call
Loa siêu trầm Yamaha bán ở đâu, giá bao nhiêu?
7th July, 2016 4:13

Nhiều người hiện nay khi muốn sắm cho mình một dàn karaoke gia đình để sử dụng hoặc muốn mở karaoke kinh doanh thì thường hay bỏ quên mất chiếc loa trầm bởi họ nghĩ đơn giản chỉ cần một vài cặp loa karaoke chất lượng tốt là được rồi. Tuy nhiên đây là một sai lầm không nhỏ, bởi chính chiếc loa siêu trầm tưởng chừng có cũng được không có cũng được này lại là thiết bị quyết định đến việc âm thanh dàn hát của bạn có hay không.

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng loa siêu trầm khác nhau, tuy nhiên để chọn ra một chiếc có chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì có thể kể đến chiếc loa siêu trầm Yamaha NS-SW700.

Tại Trường Ca Audio có bán những sản phẩm loa siêu trầm Yamaha chất lượng cao, giá hợp lý. Trong đó có chiếc NS – SW 700 nằm trong những dòng loa chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đây còn là dòng sản phẩm có khả năng ghép nối với nhiều phụ kiện âm thanh khác nhau, giúp tối ưu hóa quá trình lắp đặt và sử dụng rất thuận tiện.

Loa siêu trầm Yamaha chất lượng cao, loa siêu trầm Yamaha cao cấp

 

Giới thiệu về loa siêu trầm Yamaha NS-SW700

Đây là một sản phẩm đáp ứng những thách thức hàng đầu trong việc cân bằng sự lý tưởng giữa các âm thanh chặt chẽ và các âm sâu lắng, đây là những âm thanh có sự đối lập nhau, chiếc loa siêu trầm chất lượng cao này có thể tái hiện một cách chính xác nhất các quãng âm của mọi âm thanh, chiếc loa siêu trầm này sẽ cho bạn quãng thời gian hưởng thụ thật sự với không gian âm nhạc lý tưởng.

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW 700 có công suất mạnh ở mức trầm sâu, tính ổn định tuyệt đối, khả năng tiêu thụ điện năng thấp, kích thước nhỏ gọn nên phù hợp cho cả dàn karaoke gia đình và kinh doanh. 

 

Loa siêu trầm Yamaha chất lượng cao, loa siêu trầm Yamaha cao cấp

Chính điều này có thể khiến Amply công suất cung cấp công suất ổn định cao trong khi giảm thiểu được việc tiêu thụ điện năng đến tối đa, dàn karaoke của bạn sẽ không đòi hỏi phải có cuộn cảm lọc công suất chính vì vậy sẽ tạo ra độ ồn và độ méo tiếng thấp.

Sản phẩm có âm bass sâu, mượt giúp âm thanh phát ra cực hay, ấm, êm mà người nghe sẽ không thể phát hiện ra sự đối nghịch của những âm thanh ngược chiều này.

>>> Xem thêm : Loa Sup Bose AM 1200

Trường ca audio - địa chỉ cung cấp loa siêu trầm Yamaha chính hãng

Thương hiệu loa Yamaha danh tiếng của nước Nhật trong suốt nhiều năm qua đã và đang thống lĩnh thị trường thế giới và Việt Nam. Những chiếc loa siêu trầm Yamaha luôn là sản phẩm được nhiều người "săn lùng" để bổ sung vào dàn karaoke của mình nhằm có được âm thanh chất lượng tuyệt hảo.

Từ lâu, loa siêu trầm giá rẻ đã trở thành một thiết bị âm thanh quen thuộc của nhiều gia đình cũng như nhiều phòng hát kinh doanh ở Việt Nam, bạn sẽ không khó để có thể tìm được một địa chỉ mua loa, nhưng chất lượng bạn nhận về có tương xứng với số tiền bạn bỏ ra hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Tại Trường Ca Audio chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm loa siêu trầm được nhập khẩu chính hãng từ Yamaha, chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự hợp lý về giá cả.

Liên hệ với Trường Ca để biết thêm chi tiết về sản phẩm

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

7th July, 2016 4:13