call
Mua amply karaoke California chất lượng cần chú ý những gì?
30th June, 2016 10:24

California là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị âm thanh được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo âm thanh hay, không quá khó để sử dụng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đó kéo theo rất nhiều những đơn vị cung cấp sản phẩm của Canifonia mà không biết chất lượng có được đảm bảo hay không. Nếu bạn đang tìm mua amply Canifornia thì nên chú ý những điểm dưới đây để mua amply Canifornia chất lượng.

Hình thức amply là điểm cần chú ý đầu tiên

Hình thức bên ngoài của amply là nơi rất dễ để kiểm tra. Không nên chọn mua một chiếc amply California đã bị trầy xước nhiều. Mặc dù có thể không ảnh hưởng gì đến âm thanh karaoke nhưng khi không được hấp dẫn về thẩm mỹ thì có thể dẫn đến mất cảm hứng ca hát đấy.

Hình thức bên ngoài là điều mà dòng amply karaoke California nhiều năm trở lại đây đã ra sức khắc phục. Nên hình thức bề ngoài của dòng này luôn bắt mắt. Hãy nghĩ đến việc một chiếc amply mà hình thức bên ngoài đã không đẹp thì chất lượng của nó cũng phải có chút vấn đề gì đó.

Ở bên trong, những sản phẩm amply California công suất lớn, chất lượng cao, thuộc dòng “hàng cao cấp” thường bao giờ cũng có nhiều chức năng, có bộ biến thế nguồn khá lớn, tụ lọc nguồn có điện dung cao.

Những linh kiện như tụ trở, con sò phải còn đẹp. Bộ sò công suất có tác động rất nhiều đến chất âm và công suất của ampli nên bạn cần kiểm tra kỹ

Amply California

 

Kiểm tra sức mạnh của amply California

Theo kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia, điều đầu tiên bạn cần phải xác định khi nghe amply California là liệu nó có đủ khỏe để gánh nổi được cặp loa của bạn hiện có hay không. Để kiểm tra năng lượng của amply, bạn hãy lắng nghe phần trình diễn tiếng bass. Ví dụ như tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay thiếu độ căng cần thì chiếc amply này có lẽ không thể đảm nhiệm được công việc gánh chiếc loa của bạn. Tiếng bass yếu là báo hiệu của một chiếc amply có công suất không đủ với loa.

Amply California


 

Một số dấu hiệu khác như: độ động thiếu, âm thanh bị rối khi nốt nhạc lên cao, nhịp điệu không linh hoạt… cũng chứng tỏ amply cho tín hiệu ra loa không gần như đủ.

Toàn bộ các vấn đề về sức mạnh của amply California liên quan đến các chi tiết như công suất ra theo đúng thiết kế của amply, khả năng cấp dòng điện vào cuộn dây loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ to nhỏ của âm thanh là những điều bạn cần hỏi ngay người bán hàng lúc mua để được giải đáp ngay.

Công suất amply karaoke đủ sẽ tạo điều kiện cho loa karaoke làm việc một cách dễ dàng, hiệu quả cao và âm thanh đầu ra sẽ hay nhất, cuốn hút người nghe.

Trường Ca Audio luôn mang đến những kiến thức mới nhất, đúng nhất về cách sử dụng, lựa chọn amply California dành cho bạn.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm:  Giá loa amply California PRO 568E đang hạ nhiệt​.

 

30th June, 2016 10:24