call
Mua bán dàn karaoke cũ, giá rẻ nhất toàn quốc
4th May, 2016 11:05

Hiện nay việc tìm mua bán dàn karaoke với giá rẻ có lẽ là điều không quá khó đối với nhiều người. Bạn có thể mua ở bất kì đâu, từ những siêu thị điện máy, cửa hàng bán đồ cũ... cho đến mua lại của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, khi mua dàn karaoke cũ, nhiều người vẫn còn lo lắng về việc chất lượng của các thiết bị có tương xứng với giá tiền hay không. Người bán có bán đúng sản phẩm với chất lượng như họ quảng cáo hay không. Chẳng có cách nào tốt nhất để giải quyết vấn đề đó, chỉ có duy nhất một cách là bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tham khảo lựa chọn mà thôi.

Nỗi lo của người mua dàn karaoke cũ

Thực tế theo khảo sát của chúng tôi thì vẫn còn rất nhiều người mong muốn mua được 1 dàn karaoke cũ, giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nhu cầu bán dàn karaoke đã qua sử dụng để mua dàn karaoke mới ở nước ta khá ít nên việc chọn mua gặp khá nhiều khó khăn. 

Bên cạnh đó, người mua dàn karaoke cũ còn lo lắng vì sợ mua phải hàng giả,hàng nhái. Đây cũng chính là vấn nạn hiện nay của thị trường âm thanh. Bởi một khi thị trường phát triển sẽ dẫn đến nhiều cửa hàng, đơn vị mua bán sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng tràn ngập. Mặc dù các cơ quan quản lý có ra sức làm việc thì cũng không thể kiểm soát hết lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Còn người tiêu dùng thì chẳng có cách nào ngoài việc sống chung với "lũ".

Ngoài ra, giá cả cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng. Không riêng gì dàn karaoke cũ mà tất cả những đồ cũ đều có giá khác nhau. Nếu không tìm hiểu kĩ, bạn rất dễ mua phải những thiết bị không còn tốt với cái giá khá cao. Hoặc bạn bỏ ra một số tiền tương đối nhưng lại chỉ mua được các sản phẩm chất lượng không như mong muốn.

Cuối cùng, khi mua dàn karaoke cũ, người mua không được hoặc được bảo hành rất ít thời gian. Cho nên, bạn chắc chắn sẽ chẳng yên tâm khi nghĩ đến trường hợp dàn karaoke cũ mà mình mua chỉ có tuổi thọ hơn thời gian bảo hành vài ngày, vài tuần hay vài tháng.

Trường Ca Audio biết được những nỗi lo này trong lòng bạn. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý khi mua dàn karaoke cũ dưới đây. Khi chọn mua các thiết bị, bạn nên đối chiếu với những tiêu chí đó nhé!

Mua bán dàn karaoke cũ

 

3 điều bạn cần chú ý khi mua dàn karaoke cũ

 

Nguồn gốc dàn karaoke cũ:

Khi đi mua dàn karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh bất kỳ chúng ta phải đặc biệt chú ý đến vấn đề nguồn gốc của các thiết bị cấu thành nên bộ dàn. Phần lớn những người đi mua dàn karaoke cũ chưa am hiểu về thiết bị âm thanh nên việc phân biệt hàng hàng giả, hàng nhái còn gặp muôn vàn khó khắn. Vì thế hãy lựa chọn mua dàn karaoke cũ những cần chắc chắn các thiết bị cấu thành phải là sản phẩm chính hãng.

Giá cả dàn karaoke

Bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều địa chỉ để có sự so sánh về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả. Đừng vội nghe những lời quảng cáo của nhân viên tư vấn, bạn nên biết rằng cho dù họ có thực tâm muốn tốt cho bạn nhưng họ vẫn muốn bán được hàng.

Còn với Trường Ca Audio thì khác, nói đến giá cả dàn karaoke cũ hay dàn karaoke mới 100% chúng tôi đều tự tin mình là đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người sử dụng. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đã lựa chọn các sản phẩm của dàn karaoke đã qua sử dụng do chúng tôi cung cấp.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Nhiều đơn vị mua bán dàn karaoke cũ thường không có bảo hành hoặc chế độ bảo hành quá ngắn. Các bạn đừng lựa chọn nhưng địa chỉ như vậy. Một sản phẩm cũ những chất lượng thì chắc chắn vẫn sẽ được bảo hành lâu dài và phải được cam kết trên giấy tờ giữa 2 bên.

Bán dàn karaoke cũ

 

Địa chỉ để mua bán dàn karaoke cũ

Trường Ca Audio là gợi ý về địa chỉ  bán dàn karaoke cũ, dàn karaoke mới đảm bảo đến tận tay người tiêu dùng mà bạn có thể tìm hiểu. Chúng tôi không luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cho dù cũ nhưng vẫn có chất lượng tốt nhất.

Như vậy để mua bán dàn karaoke cũ đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất hãy tìm đến địa chỉ của Trường Ca Audio. Trường Ca Audio bán dàn karaoke cũ, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

>>> Tham khảo tiếp: Mua bán dàn karaoke cũ đã qua sử dụng uy tín, giá cả đảm bảo​?

4th May, 2016 11:05