call
Mua bán dàn karaoke cũ đã qua sử dụng uy tín, giá cả đảm bảo
17th May, 2016 5:36

Mua dàn karaoke cũ không phải là việc gì quá lạ thường. Vì vẫn có rất nhiều người săn lùng những dàn karaoke cũ. Bạn có muốn biết tại sao không? Hãy cùng tìm hiểu việc mua bán dàn karaoke cũ đã qua sử dụng uy tín, giá cả đảm bảo cùng với Trường Ca Audio nhé!

Rất nhiều người chọn mua dàn karaoke cũ bởi vì hai lý do sau:

Thứ nhất, chi phí mua dàn karaoke cũ thấp hơn so với một dàn karaoke mới. Cho nên, nó phù hợp với những người đam mê ca hát nhưng không có đủ điều kiện để sắm một dàn karaoke hiện đại.

Thứ hai thuộc về những người mê đồ cổ, thích sưu tầm những thiết bị âm thanh được sản xuất từ lâu mà bây giời sản xuất ít hoặc ngừng sản xuất. Cho dù, bạn mua bán dàn karaoke cũ với lý do nào thì cũng nên tham khảo những thông tin được chia sẻ sau đây.

Kinh nghiệm mua dàn karaoke cũ dùng còn đảm bảo

Khi mua bán một bộ dàn karaoke đã cũ bất kỳ, bạn cần phải chú ý xem bộ dàn đó có bao gồm đầy đủ các thiết bị như màn hình, đầu đọc đĩa tới amply karaoke, loa và micro. Và đặc biệt quan tâm đến chất lượng của các thiết bị này xem chúng có còn hoạt động tốt.

Phương pháp để tìm kiếm mua bán karaoke cũ, chất lượng nằm ở chỗ các thành phần nên đồng bộ với nhau. Đã xảy ra các trường hợp như đầu đọc đĩa và amply karaoke của bạn tốt mà loa lại dở, hoặc mic dở thì sẽ không có bao giờ đạt được hiệu quả truyền đại âm thanh như mong muốn. Thà rằng người chơi chọn mua một dan hat karaoke cũ nhưng đa số các thiết bị là chính hãng, chất lượng còn hơn mua những bộ hàng mới nhưng là hàng giả, hàng nhái,

 

 

Dan karaoke cu

 

 

Chính bởi vì một dàn karaoke  gồm cũng khá nhiều thiết bị cấu thành nên bạn cũng có thể đưa ra giải pháp lựa chọn mua lẻ để lắp ráp vào, hoặc quyết định sắm sẵn cả bộ . Vẫn như mua sản phẩm mới thôi, việc bạn lựa chọn lẻ để tự lắp sẽ linh hoạt hơn và sẽ có giá rẻ hơn. Bạn có thể tự tìm mua cho mình những thành phần thích hợp với túi tiền, tất nhiên là có cả sự cân đối  nói về chất lượng.

Có điều từ khâu chọn lọc các thiết bị âm thanh, rồi đến lắp đặt, cấu hình bộ dàn karaoke chẳng cần phải nói bạn cũng hiểu là mất khá nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Mua bán dàn karaoke cũ, giá rẻ nhất toàn quốc

Chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phù hợp?

Để đảm bảo có được một dàn âm thanh cũ chất lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định, bạn hãy tham khảo một số lưu ý về kinh nghiệm lựa chọn dàn karaoke cũ mà Trường Ca Audio chia sẻ ngay dưới đây!

Chọn đầu karaoke

Với đầu đọc đĩa, bạn có thể chọn lựa các tên tuổi có tiếng trong nước như Vitek, Tiến Đạt và SONCA. Đây là các hãng có giá khá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Chúng tôi ví dụ, một loại đầu đĩa có giá khoảng một triệu đồng trở xuống hoàn toàn có thể là sự chọn lựa của game thủ cho một bộ dàn ở mức bình dân.

Chẳng hạn như loại đầu đĩa Tiến Đạt DVD-K611 cũng chỉ có giá bán ở mức 700 ngàn đồng. Đương nhiên, Nhưng bạn cũng nên cân đối xem có thể bỏ ra số tiền lớn hơn để đầu tư khoảng 2-3 triệu đồng cho một dòng đầu đĩa của Tiến Đạt, Vitek hoặc California.

-Kinh nghiệm mua bán dàn karaoke cũ của chúng tôi cho thấy, một đầu đĩa cho âm thanh hay thường thường rơi vào từ 4 triệu đồng trở lên. Còn trường hợp như bạn chỉ muốn sắm một bộ dàn để phục vụ hát hò quá ít thì có thể trọn đầu karaoke của Trung Quốc (đọc được VCD/DVD, MP3 và không thể kén đĩa) với giá có vài trăm ngàn đồng đang nhan nhản trên toàn thị trường.

Ngay cả các thương hiệu danh tiếng như Ariang hay California đều có những mẫu đầu đĩa cực kỳ rẻ, chẳng hạn như Arirang DH-903S, PHILIP DVP5166K, hay như loại VTB D549M cũng chỉ có giá khoảng 800 ngàn đồng.

Chọn amply karaoke

Kinh nghiệm mua Amply karaoke : Mức tiền để mua amply sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn amply Arirang PA-203 EV , hoặc California 128B.Amply karaoke

Chọn loa karaoke

Những tên tuổi trong làng loa như Bose, BMB, AR, Peavey… tất nhiên là đắt tiền. Nhưng mình lựa mua đồ cũ qua sử dụng nên giá chỉ tầm tầm 1 phần 3 mức giá so với giá mua mới thôi. Nên khỏi lo về chất lượng dù mất thêm vài trăm nghìn.

Chọn micro karaoke

Kinh nghiệm mua với micro, đúng là “tiền đi liền chất lượng”, micro tốt giá có thể lên đến 2 triệu đồng.  Bên cạnh đó cũng cần phải để ý đến mục đích sử dụng. Nếu chỉ dùng trong gia đình thì chỉ cần mua micro cũ giá từ 200-300 ngàn đồng để về tự lắp đặt là được.

Mua dàn âm thanh cũ đã qua sử dụng ở Trường Ca Audio

Là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh karaoke, Trường Ca thấu hiểu được mong muốn sở hữu dàn âm thanh của rất nhiều người nhưng còn phân vân về chi phí đầu tư. Chính vì vậy, ngoài những thiết bị âm thanh mới, chính hãng thì chúng tôi còn mang đến rất nhiều những thiết bị âm thanh là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng... cũng như các dàn karaoke cũ để bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, mặc dù là dàn âm thanh cũ nhưng chúng tôi vẫn đặt tiêu chí đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng lên đầu. Chính vì vậy mà bạn vẫn nhận được đầy đủ chính sách bảo hành, được hỗ trợ giao sản phẩm tận nhà, hỗ trợ lắp đặt và đổi trả nếu lỗi nhà sản xuất.

Hãy tới với Trường Ca Audio để nhận được thêm những thông tin chia sẻ thêm thông tin về việc mua bán dàn karaoke cũ từ những chuyên gia đầu ngành về âm thanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêmChia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke của Trường Ca Audio.

17th May, 2016 5:36