call
Mua bộ dàn hát karaoke vi tính giá bao nhiêu?
5th July, 2016 3:00

Khi kinh tế ngày càng phái triển, của cải làm ra nhiều, con người không còn muốn chỉ tích trữ nữa mà thay vào đó là đầu tư vào các hình thức để giải trí. Sắm dàn karaoke vi tính là việc được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những người không biết nhiều thông tin về các thiết bị âm thanh thì sẽ rất khó khăn để chọn mua. Không những thế, việc giá của một bộ dàn karaoke vi tính luôn có sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp là điều không có gì khó hiểu. Gia đình bạn đang có nhu cầu mua một bộ dàn hát karaoke vi tính nhưng vẫn còn đắn đo về vấn đề giá cả cũng như chưa biết địa chỉ uy tín nào để chọn mua?

Những ưu điểm của bộ dàn karaoke vi tính giá rẻ

Khi nhắc đến chiếc máy tính chúng ta đã nghĩ ngay đến sự hiện đại và những tính năng đặc biệt của nó trong việc tìm kiếm thông tin, phục vụ cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, khi bạn sở hữu một dàn karaoke vi tính chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, tiện ích hơn.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính sẽ được tích hợp hoàn hảo, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị âm thanh khác tạo nên bộ dàn hát karaoke vi tính đặc biệt tại chính nhà mình.

 

dàn karaoke vi tính chất lượng

 

Khả năng kết hợp với cả màn hình cảm ứng không dây và có dây, cho phép sử dụng chuột điện quang và cả chuột có dây. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt và dễ dàng trong việc tìm kiếm thiết bị cũng như sử dụng.

 

Một bộ dàn karaoke vi tính sẽ giúp bạn tìm kiếm bài hát, tên ca sĩ… hay hỗ trợ định dạng video và chấm điểm vô cùng chuyên nghiệp. Bạn còn thấy được khả năng xử lý tốc độ, nhanh chóng của những thiết bị này khi nhận được yêu cầu của người dùng và đưa ra kết quả tìm kiếm tốt nhất.

>>> Xem thêm: 10 Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình Tốt Nhất 2017!

Địa chỉ chọn mua bộ dàn hát karaoke vi tính giá rẻ?

Một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh cũng như dàn karaoke vi tính mà bạn có thể tham khảo lựa chọn là Trường Ca Audio. Bạn chắc chắn sẽ tìm được một bộ dàn karaoke vi tính phù hợp với mình nhất kèm theo đó là mức giá không thể rẻ hơn. Quan trọng nhất là các thiết bị âm thanh trong dàn đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

Giá bộ sản phẩm dàn karaoke vi tính được cập nhật cụ thể trên website, mỗi một bộ gồm những thiết bị khác nhau nên giá sẽ có những thay đổi nhất định, các bạn có thể tham khảo về sản phẩm trước  khi đến cửa hàng, để đỡ mất thời gian. Còn nếu bạn mù tịt về các thiết bị âm thanh thì cũng đừng lo lắng vì các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu nhược điểm của tưng thương hiệu, từng thiết bị cũng như từng bộ dàn để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

 

dàn hát karaoke vi tính giá rẻ

 

Bộ dàn hát karaoke với sự lắp ghép, chọn lọc và dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm của chúng tôi nên bạn có thể yên tâm vì đó toàn là những bộ dàn hát chất lượng. Phần mềm karaoke luôn được cập nhật và làm mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu không thích những bộ dàn karaoke vi tính sẵn có các bạn hoàn toàn có thể đưa ra tên những sản phẩm mà mình có ý định mua cho nhân viên để các bạn tư vấn xem có hợp không. Chắc chắn những nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể tự tạo ra một dàn karaoke chất lượng cho mình.

Chế độ bảo hành đặc biệt, khi quý khách cần chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Vì mục tiêu mang đến niềm vui trọn vẹn cho khách hàng nên Trường Ca Audio chăm chút và chú ý đến từng chi tiết dịch vụ dù là nhỏ nhất. Cho nên, còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một bộ dàn hát karaoke vi tính hiện đại, giá tốt để phục vụ cuộc sống của mình.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm: Bán dàn karaoke vi tính cũ, giá rẻ tại Hà Nội​

5th July, 2016 3:00