call
Mua cục đẩy công suất Crown ở đâu giá rẻ trên thị trường ?
14th July, 2016 9:22

Ngày nay, trong 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để cho âm thanh trở nên sống động và tuyệt hảo hơn rất nhiều thì 1 thiết bị  không thể thiếu đó chính là cục đẩy công suất. Cục đẩy công suất giúp cho các thiết bị trong bộ dàn như mixer, loa hoạt động tốt hơn từ đó cho ra được âm thanh tốt nhất. Có rất nhiều các loại mặt hàng cục đẩy công suất khác nhau của rất nhiều hãng rất khó để lựa chọn phải không nào. Crown là 1 trong những hãng cung cấp cục đẩy khá uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện tại. Với các dòng sản phẩm giá rẻ và chất lượng, quý khách hoàn toàn an tâm lựa chọn cục đẩy công suất Crown cho bộ dàn karaoke của mình rồi.

Tìm hiểu về cục đẩy công suất Crown

Trước tiên, bạn sử dụng sản phẩm cục đẩy công suất Crown, bạn cần hiểu được những chức năng của nó trước đã nhé. Giống với chức năng của amply đó là khuếch đại tín hiệu ra loa, giúp hiệu chỉnh được âm thanh trở nên tuyệt vời hơn khi hát. Với tính năng chuyên dụng là khuếch đại tín hiệu nên hiệu năng mà nó mang tới hơn rất nhiều lần so với amply. Sở dĩ nhiều người lựa chọn cục đẩy công suất Crown bởi nó phù hợp với rất nhiều các bộ dàn khác nhau từ gia đình tới chuyên nghiệp, đặc biệt là rất dễ dàng phối ghép giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Cục đẩy công suất Crown

>> Xem thêm : Cục đẩy công suất Crown 1200.

 

Những ưu điểm khi sử dụng cục đẩy công suất Crown

+ Tăng khả năng hoạt động của thiết bị trong bộ dàn karaoke.

+ Sử dụng cục đẩy giúp cho bạn dễ dàng hát hơn là hát với amply rất nhiều.

+ Ghép rất tốt được với các thiết bị có công suất lớn, không lo bị quá tải.

+ Sở hữu cục đẩy công suất, chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện 1 cách rất đáng kể. 

Cục đẩy công suất Crown

>> Xem thêm : Cục đẩy công suất Crown 3600.

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu 1 cục đẩy công suất thì hãy chú ý những điều như sau:

+ Xem kích thước cũng như chất liệu để cách âm của phòng hát bạn như thế nào. Lưu ý rằng phòng hát của bạn càng lớn thì chất lượng âm thanh phải tốt, kèm theo đó các thiết bị cũng phải có công suất lớn mới đáp ứng được điều đó.

+ Phù hợp với dòng nhạc bạn nghe : Nếu bạn nghe nhạc vừa vừa thì không cần thiết tới cục đẩy, dùng amply là đủ. Với những thể loại nhạc mạnh hơn chút thì bắt buộc âm thanh phải lớn thì cần thiết phải sử dụng cục đẩy.

+ Khoảng cách nghe từ chỗ ngồi tới loa : Nếu bạn ngồi trong 1 căn phòng nhỏ nhưng loa vẫn nghe nhỏ vẫn không đáp ứng được thì cần thiết phải sắm thêm.

Hiện nay, có rất nhiều các loại cục đẩy Crown khác nhau phù hợp với công suất của bộ dàn karaoke nhà bạn có thể kể tới như : Crown 1200, crown 3600, crown cdi 3600...

Mua cục đẩy công suất Crown giá rẻ ở đâu trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay, cục đẩy công suất Crown đang là sản phẩm được nhiều quý khách tin tưởng sử dụng. Lựa chọn đại lý mua hàng giá rẻ uy tín và chế độ bảo hành tốt là việc không dễ dàng. Vì có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh mang thương hiệu Crown nhưng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nào cả. Showroom Trường Ca Audio là 1 trong những showroom uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, tại đại lý của chúng tôi sở hữu những sản phẩm mà khách hàng sẽ rất mong đợi. Ngoài mặt hàng tốt, chính sách của chúng tôi cũng rất đãi ngộ, vận chuyển hàng miễn phí trong nội thành, tư vấn thiết bị dàn, bảo hành tốt, ... Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

14th July, 2016 9:22