call
Mua dàn karaoke gia đình arirang giá bao nhiêu là hợp lý?
22nd April, 2016 7:30

Một trong những vấn đề được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đó là giá cả. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua bất cứ thứ gì mình thích. Với dàn karaoke cũng thế, bạn chắc chắn sẽ không tránh khỏi trường hợp phân vân không biết nên mua thứ gì phù hợp. Mua dàn karaoke gia đình Arirang giá bao nhiêu là hợp lý?

Mua dàn karaoke gia đình arirang giá bao nhiêu tiền?

Dàn karaoke bao nhiêu tiền là bảo đảm chất lượng cũng làm bạn thật sự đắn do. Các sản phẩm bộ karaoke arirang như dàn karaoke arirang 5 số, dàn karaoke arirang 6 số đang được bày bán ở rất nhiều cơ sở trên toàn quốc. Tùy thuộc vào khả năng chi trả tài chính của từng người mà có thể tìm kiếm chọn mua và giá dàn karaoke bao nhiêu là hợp lý nhất. Tại Trường Ca Audio chúng tôi sẽ cung cấp đủ các mức giá tiền cho bạn tham khảo. Bạn không còn nỗi lo liên quan đến vấn đề về tài chính nữa đâu.

Dàn karaoke arirang giá bao nhiêu

Dàn karaoke arirang giá bao nhiêu?

 

1. Bộ karaoke arirang 5 số dưới 10 triệu

Đây là dàn karaoke giá rẻ nhất dành cho gia đình rất hoàn chỉnh. Với kinh phí này, sự tìm kiếm để mua sắm đầu karaoke cũng thật sự phong phú. Dàn karraoke gia đình này bao gồm 1 đầu karaoke 5 số vi tính (còn gọi là đầu midi) kèm theo đĩa chứa được 100.000 nghìn bài hát.

Dàn karaoke arirang 5 số cũng bao gồm một số thiết bị đáng nói tới như: CAVD HQ-M600, AR-36E. Một cái amply trang bị sẵn, bộ trộn âm (mixer) do Việt Nam lắp ráp giá chỉ dao động từ 1,7 - 1,9 triệu như HQ-88-4. Một bộ loa Arirang TSE-T4 chính hãng có giá 1,3  triệu. Thêm một mic Hàn Quốc CAVS-568 giá 300 ngàn nữa là ổn rồi.

Nhưng cũng phải chia sẻ tới các bạn điểm hạn chế ở dòng đầu karaoke vi tính này là không tìm kiếm được theo tên bài hát. Đây cũng là hạn chế rất lớn.

2. Bộ karaoke arirang 6 số dưới 10 triệu

Bạn có thể tìm mua dàn karaoke arirang tốt hơn dàn karaoke arirang 5 số. Đó chính là bộ dàn karaoke arirang 6 số bao gồm có đầu karaoke arirrang 6 số VITEK CK230 HDMI (trung cấp) giá khoảng trên dưới triệu. Một amply karaoke chuyên nghiệp, 1 chiếc 8 sò Mosfet cho công suất mạnh hơn, giá không vượt quá 3 triệu. Riêng loa karaoke, ở đây sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.

Nhưng vẫn khuyên bạn nên tìm kiếm mua chiếc loa karaoke mới, bạn có thể sử dụng loa của CAVD model CS-450 giá 1,7 triệu hoặc CS-352 giá 2,5 triệu. Cũng có thể lựa chọn dòng loa karaoke hay nhất là BMB. Nhưng giá một cặp loa karaoke như BMB CSE 255 giá 4,900,000 VNĐ mới 100%.

Cuối cùng bạn chỉ cần sắm nốt 1 cặp micro của Hàn Quốc có giá từ 400.00 - 750.000 đồng là sử dụng nữa hoàn hảo.

Nói đến ưu điểm của đầu karaoke thì hoàn hảo hơn đầu karaoke 5 số ở nhiều điểm như trọn được theo tên bài hát, dung lượng lưu trữ lên tới hàng triệu bài…

3. Dàn karaoke arirang cao cấp giá từ 10 - 15 triệu:

Mức đầu tư trên 10 triệu này dành cho những người muốn hát karaoke cực như phòng karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà. Về phần đầu karaoke, bạn vẫn có thể dùng các 1 dòng đầu cao cấp như của Arirang AR-18K giá từ 4,9 - 5,5 triệu tùy cửa hàng. Về amply, bạn có thể lựa chọn các amply cao cấp như HQ-999-8 của CACD hay HQ-888-8 của CACD.

Dàn karaoke arirang giá bao nhiêu

Dàn karaoke arirang giá bao nhiêu?

Còn loa karaoke bạn hãy dùng những sản phẩm loa chính hãng AAD, BMB cho chất lượng âm thanh cao nhất.Một chiếc loa chất lượng cao như loa BMB CSX 550 giá 6 triệu đồng hay Loa AAD km8 giá 8.100.000VNĐ.

Như vậy dàn karaoke arirrang giá bao nhiêu bạn nên đưa ra lựa chọn thật hợp lý với túi tiền của mình. Nhưng hãy nhớ các thiết bị trong dàn karaoke nhất thiết phải là chính hãng!

Nếu còn nhiều thắc mắc thì hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp với Trường Ca Audio để được giải đáp nhanh nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và đảm bảo bán dàn karaoke gia đình chính hãng, giá rẻ nhất và có chế độ bảo hành hậu mãi uy tín.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

22nd April, 2016 7:30