call
Mua dàn karaoke gia đình tốt nhất ở đâu?
22nd April, 2016 7:10

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu tốt nhất cũng là điều mà các bạn có lẽ đang rất quan tâm. Để lựa chọn và mua sắm cho mình một dàn karaoke ở đâu tốt nhất các bạn cần phải có thời gian đi tìm cho mình một địa chỉ, một nhà cung cấp thật sự có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm âm thanh. Nhưng tìm ở đâu tốt và tốt như thế nào để đánh giá địa chỉ đó là uy tín thì bạn phải mất kha khá thời gian tìm hiểu.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng dở khóc dở cười vì không biết mua dàn karaoke ở đâu là tốt nhất nên đã mua phải những thiết bị âm thanh kém chất lượng. Chúng khiến cho người mua phiền lòng hơn là tác dụng giải trí để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Ngay tại Trường Ca Audio chúng tôi cũng đã gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều chủ phòng hát karaoke chuyên nghiệp thở không ra hơi khi đầu tư vào một quán karaoke ít nhiều thì cũng tầm chục phòng mất đến cả hàng trăm triệu đồng bỏ ra mà khách hàng cứ vào hát được một lát lại thấy khách tay trong tay, dắt nhau ra thanh toán rồi đi quán khác.

Đây chính là hậu quả của việc chọn mua dàn karaoke giá rẻ kém chất lượng.

 

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu

Dàn karaoke gia đình

 

Vậy mua dàn karaoke tốt nhất ở địa chỉ nào tại hà nội?

Các bạn nên nhớ rằng bất kể bạn mua dàn karaoke ở đâu và được tư vấn hay như thế nào đi nữa bạn cũng không nên quên một điều đó chính là chính sách hậu mãi của nơi bán có cam kết dài hạn, chế độ bảo hành chính hãng, có giấy tờ cam kết hay không.

Tại Trường Ca Audio chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh đầu karaokeloa karaoke chính hãng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua những bộ dàn karaoke tại địa chỉ của chúng tôi tại Hà Nội.

 

Mua dàn karaoke tốt nhất ở đâu

Dàn karaoke gia đình chất lượng cao

 

Còn nếu bạn ở các tỉnh thành khác vẫn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng, giao hàng chỉ trong 24h tính từ thời diểm bạn bắt đầu đặt.

Trường Ca Audio cam kết:

-Chỉ bán dàn karaoke chính hãng, có cam kết giấy tờ dấu đỏ làm căn cứ

-Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Miễn phí nếu trong khu vực nội thành Hà Nội.

-Thanh toán tiện lợi do bạn tự chọn hình thức: trực tiếp hay chuyển khoản..

- Đổi trả mọi mặt hàng miễn phí 100% nếu do lỗi của nhà sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thiết bị âm thanh, ánh sáng. Trường Ca Audio Hà Nội luôn khẳng định mình là địa chỉ uy tín nhất trên toàn quốc tại thời điểm hiện nay để quý khách có thể yên tâm, tin tưởng mua những thiết bị âm thanh đúng giá trị đích thực xứng với công sức, tiền bạc mà bạn bỏ ra.

Nỗi lo mua dàn karaoke ở đâu tốt nhất giờ đây Trường Ca Audio đã là câu trả lời dành cho bạn!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com 

Email: truongcaaudio@gmail.com
https://mbt.com.vn/tin-tuc/tram-bien-ap-1-cot-bao-gia-tram-1-cot
https://vietnamtransformer.com/our-news/distribution-transformer-mbt-transformer

22nd April, 2016 7:10