call
Mua loa nghe nhạc cũ có tốt không, giá có rẻ không?
29th June, 2016 10:09

Mua loa nghe nhạc cũ có tốt không, giá có rẻ không?

loa nghe nhạc cũ chất lượng tuyệt hảo, loa nghe nhạc cũ bán tại trường ca audio

Bạn cần mua loa nghe nhạc cũ nhưng việc tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng thì khá vất vả.Hãy đến tại Showroom Trường Ca audio địa chỉ số 3, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.Chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn về các thiết bị dàn karaoke  mới,cũ,chất lượng tốt ,giá cả hợp lí.

Những điều cần lưu ý khi mua loa nghe nhạc cũ?

Bạn có sở thích về âm nhạc và muốn sở hữu một bộ loa chất lượng nhưng chưa đủ điều kiện về kinh tế.Bạn có nghĩ ngay đến loa hàng cũ không,chắc hẳn bạn đang phân vân rằng hàng cũ chất lượng thế nào? Giá có rẻ không? 

Loa nghe nhạc cũ không hẳn loa nào cũng kém về chất lượng.Tại Trường Ca audio, cung cấp những sản phẩm loa nghe nhạc, loa karaoke hàng bãi nhưng hàng của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng,chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Hà Nội nên bạn có thể yêm tâm về chất lượng và giá thành.

Khi đi mua các thiết bị âm thanh,bạn sẽ chú ý đến cả bên ngoài lẫn bên trong.Nhưng với hàng cũ,quan trọng nhất đó là chất lượng bên trong của nó,bạn không cần quan trọng quá vẻ bề ngoài, với loa nghe nhạc cũ cũng vậy.

Xét một các tổng quát, những chiếc loa cũ chắc chắn sẽ không có chất lượng tốt bằng những chiếc loa mới. Tuy nhiên, ở một số loại loa như  loa AAD K10 có độ bền rất cao, trải qua một thời gian sử dụng vẫn cho những tiếng loa rất tốt, không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng toàn bộ dàn âm thanh. Đây cũng là một sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn mua mới chiếc loa AAD K10 này thì sẽ sử dụng được lâu hơn, kể cả khi thanh lý bán cũ vẫn có giá hơn.

Cách kiểm tra loa nghe nhạc cũ?

loa nghe nhạc cũ chất lượng đảm bảo, loa nghe nhạc cũ chất lượng cao

>> Thực hiện kiểm tra đầy đủ 4 thuộc tính về âm sắc,cao độ ,trường độ,cường độ.Tuy nhiên với loa nghe nhạc cũ thì không phải ai cũng am hiểu về nó, ta thường chú ý đến cao độ và trường độ mà quên đi  cường độ và âm sắc.

>> Các phép thử cụ thể :

  -Giảm miss, bass và tăng streble nghe xem tiếng có chắc không,không rè rè va có tạp âm.

 - Giảm streble,miss tăng bass,nghe âm sâu,bass dở thì âm sẽ xẹt xẹt

>> Kiểm tra vành loa, củ loa, bất kì thông số nào có trên loa đều có những chức năng riêng.Loa chưa bị thay sẽ còn nguyên thông số,vành loa không bung,màng rung không bị rỉ sét,…Nếu có các dấu hiệu kể trên thì sản phẩm này đã qua tay nhiều người bán và bạn không nên mua.

>> Kiểm tra bộ điều khiển: các nút vặn loa phải chắc chắn,không có nút nào bị hỏng chức năng.

Tiếp theo là điện nguồn và mức độ tỏa nhiệt.Dây điện và giắc nối còn nguyên vẹn không lỏng lẻo.Nhiệt năng của dàn amply cũ tỏa ra sau nhiều giờ hoạt động ở mức  vừa phải thì bộ làm mát vẫn hoạt động tốt và ngược lại nhiệt lượng tỏa ra quá nhiều trong thời gian sử dụng ngắn,loa sẽ hoạt động không ổn định,âm sắc bị ảnh hưởng.

Mua dàn loa nghe nhạc hàng bãi sẽ giúp bạn tiết kiệm đến hai phần ba chi phí,nhưng để chọn và mua được thì không dễ dàng gì.Bạn cần người tư vấn để có được loa nghe nhạc cũ mà chất lượng không kém gì loa mới.

Trường Ca audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mới,cũ.Là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.Bạn hãy đến thử và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng,giá cả hợp lí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình,chắc chắn  bạn sẽ rất hài lòng.

Khi đến với Trường ca audio, các bạn không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm loa chất lượng cao, mà chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm âm thanh khác như Amply karaoke, Micro karaoke và nhiều những phụ kiện khác.

Hãy đến với chúng tôi

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>> Xem thêm bài viết:  Loa nghe nhạc gia đình giá rẻ bán ở đâu?

29th June, 2016 10:09