call
Nên mua loại micro hát karaoke nào để hát karaoke?
23rd June, 2016 9:49

Sự khác nhau của các loại micro hát karaoke

 

Mặc dù bạn đầu tư một dàn karaoke gia đình chất lượng tuyệt hảo thì việc không thể thiếu là bạn phải chọn mua micro hát karaoke. Trên thị trường hiện nay, các loại micro hát karaoke không còn trở nên khan hiếm; ngược lại còn rất đa dạng về chủng loại nhà sản xuất và có hai loại micro phổ biến hiện nay là micro không dây và micro có dây.Trước khi lựa chọn mua một loại micro nào, và nó có phù hợp với dàn karaoke nhà bạn không, bạn cũng cần phải nắm bắt được môt số thông tin về cấu tạo cũng như phương thức hoạt động của chúng mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn micro hát karaoke.

 

Cấu tạo của các loại micro hát karaoke

Nên mua loại micro hát karaoke nào để hát karaoke?

Với cả hả loại micro không dây và có dây chúng đều có cấu tạo bên ngoài tương đối giống nhau. Đó là phần tay cầm micro hát karaoke, chính là nơi chúng ta vẫn hay cầm nắm micro để hát. Tại đây có các nút điều khiển trạng thái nguồn của micro, đóng hoặc mở. Sự nhạy của các nút này phụ thuộc vào từng nhà sản xuất micro và thời gian sử dụng micro. Lên trên chính là phần lưới micro. Phần lưới này có tác dụng ngăn các vật khác , các bụi bẩn vào bên trong micro đồng thời tiếng người hát vẫn đi vào bên trong micro một cách bình thường. Bên ngoài chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sau màng lưới bảo về này có một lớp vải hoặc lớp bông có tác dụng thu âm thanh vào trong micro mà người ta vẫn hay nhầm là củ micro. Cấu tạo bên trong của micro hat karaoke đó chính là củ micro. Củ micro gồm màng rung và các cuộn nam châm. Khi tín hiệu âm thanh được thu vào đây, màng rung sẽ rung trước sự tác động của tín hiệu âm thanh bên ngoài và đồng thời các cuộn nam châm này chuyển tín hiệu âm thanh rung đó thành tín hiệu dạng sóng có tần số thấp đủ để truyền tới amply. Để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm, các bạn có thể ghé qua Trường Ca Audio để có nhiều kiến thức về các loại thiết bị âm thanh nhé!

 

Sự khác nhau của các loại micro hát karaoke

Nên mua loại micro hát karaoke nào để hát karaoke?

Nên chọn mua micro hát karaoke để hát karaoke thật sự là một câu hỏi khó bởi sự khác nhau của các loại micro hát karaoke là điều không phải ai cũng phân biệt rạch ròi được. Trước tiên, micro có dây, tín hiệu âm thanh của giọng hát qua các cuộn nam châm chuyển đổi thành tín hiệu dạng sóng có tần số rất nhỏ, để truyền tín hiệu này cần phải qua thiết bị dây dẫn vì thế mà micro có dây có giá rẻ hơn micro không dây. Ngược lại ở micro không dây, tín hiệu âm thanh được chuyển đổi thành dạng sóng cao tần thì bộ phân râu ở amply mới có thể nhận tín hiệu âm thanh đó được; và giá của loại mic hat karaoke này đắt hơn loại mic có dây.

Mặc dù có sự khác nhau rõ ràng trong cấu tạo cũng như trong cách thức hoạt động, nhưng chọn mua micro hát karaoke này đều cho chất lượng tuyệt hảo nếu bạn chọn được loại micro hát karaoke hay nhất đồng thời nó tương thích phù hợp với dàn karaoke nhà bạn. Cũng tùy vào điều kiện và hoàn cảnh kinh tế mà bạn có thể lựa chọn micro phù hợp nhất; chúng không nhất thiết phải quá đắt nhé!

 

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Tư vấn mua micro hát karaoke hay nhất cho dàn karaoke

23rd June, 2016 9:49