call
Những điều bạn chưa biết về micro karaoke có dây
18th June, 2016 9:21

Micro karaoke có dây là một trong những loại micro hát karaoke có dây phổ biến nhất hiện nay. Cùng với đó ca hát từ trước tới nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Việc lựa chọn một micro karaoke có dây sao cho phù hợp với điều kiện của mình không phải ai cũng biết.

Cấu tạo micro karaoke có dây

 

Cấu tạo bên ngoài micro karaoke có dây

Tìm hiểu micro karaoke có dây chúng ta thấy rằng chúng đều có cấu tạo bên ngoài giống nhau là phần thân mic hay chính là chỗ tay cầm các bạn hay sử dụng. Chính tại đây có các nút điều khiển trạng thái của micro hát karaoke có dây. Việc sử dụng những nút điều khiển này tương đối đơn giản nhưng độ nhạy của chúng thì phải tùy hãng sản xuất. Bên cạnh đó là lưới thép để bảo vệ các bộ phận bên trong. Lưới thép này thường dược làm từ thép nhân tạo hoặc bằng nhựa. Lưới thép có tác dụng rất lớn trong việc ngăn không cho bụi bẩn, giảm cường độ quá lớn tín hiệu âm thanh phát ra từ người hát.

micro karaoke có dây tại Trường Ca Audio

 

Cấu tạo bên trong micro karaoke có dây

Có thể nói củ micro karaoke có dây là bộ phận quan trọng nhất của một micro có dây. Củ mic có dây này được cấu thành bởi các cuộn nam châm được xếp xem kẽ nhau, có trách nhiệm chuyển đổi tín hiệu âm thanh người hát vào thành dạng sóng có tần số và theo đường truyền, truyền tín hiệu này tới amply và thoái thác sư khuếch đại tần số của âm thanh cho amply để âm thanh chúng ta nghe được do bé khác nhau. Ngoài ra bên trong mic còn là bộ phận nguồn duy trì hoạt động của micro. Thường cấu tạo của một micro karaoke có dây tương đối đơn giản, nhưng việc chọn mua một micro không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai.

Cách chọn mua micro karaoke có dây

Để chọn mua một micro phù hợp với dàn karaoke gia đình bạn, bạn phải có những hiều biết về micro. Ví dụ định mua loại  micro nào, của hãng nào? Và đặc biệt, cần lựa chọn một cơ sở để mua micro. Tại Trường Ca Audio cung cấp cho bạn nhiều loại mic mới, hiện đại, đảm bảo chất lượng đồng thời còn có đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn đúng loại mic bạn muốn tìm và đội ngũ sửa chữa, sẵn sàng giúp đỡ khắc phục nhiều trục trặc khi sử dụng micro co day.

micro karaoke có dây tại Trường Ca Audio

 

Cách sử dụng micro karaoke có dây

Đã mua được loại mic phù hợp nhưng việc sử dụng mic như thế nào sao cho hiệu quả và tránh tiếng hú cũng là những kiến thức bạn cần trang bị. Thứ nhất, sử dụng micro nên sử dụng loại phù hợp với dàn, với sở thích của bạn. Có vậy bán mới có thể tự tin hát nhiều bài hát. Thứ 2, để tránh tiếng hú khi sử dụng micro, bạn cần đảm bảo khoảng cách dây nối từ micro tới amply karaoke không quá 20m. Điều này hạn chế việc dây dẫn quá dài gây cản trở việc di chuyển đồng thời giúp tín hiệu được truyền không bị hao mòn. Việc sử dụng mic có dây trong nhà cũng đảm bảo hạn chế tiếng hú phát ra. Ngoài ra có một vấn đề nữa cũng cần được lưu ý là việc vệ sinh mic. Khi hát, micro karaoke có dây sẽ bị nhiều vi khuẩn xâm nhập, theo lưới thép vào bên trong ẩn nấp, nếu không có sự vệ sinh và để mic ở nơi thoáng mát sẽ tạo môi trường thuận lợi cho những vi khuẩn này phát triển, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người hát.

Trên đây là những hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke của Truong Ca Audio. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức về cách lap dat dan karaoke cũng như sử dụng dàn karaoke tại nhà , tại phòng hát.

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị dàn karaoke chất lượng nhất!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>> Xem thêm bài viết liên quan: Cách chọn micro không dây cho dàn karaoke gia đình hay nhất

18th June, 2016 9:21