call
Ở đâu bán loa nghe nhạc cũ chất lượng cao?
4th July, 2016 9:55

Trường ca audio địa chỉ tin cậy bán loa nghe nhạc cũ tốt

 

Loa nghe nhạc cũ là dòng loa đã qua sử dụng, loa nghe nhạc cũ có trường ca audio

Loa nghe nhạc cũ là dòng loa đã qua sử dụng, được các doanh nghiệp Việt Nam nhập về từ nhiều nơi trên thế giới, bởi nhiều hãng khác nhau từ Châu Á, đến Châu Âu, Châu Mỹ, tiêu biểu là những dòng như loa nghe nhạc cũ Tannoy của Anh, BMB, Yamaha của Nhật, JBL, Bose của Mỹ. Trường ca audio là địa chỉ đáng tin hàng đầu về cung cấp những sản phẩm loa cũ giá rẻ, chất lượng cao.

Những điều cần biết về loa cũ

Như chúng ta đã biết, loa nghe nhạc cũ là dòng loa đã qua sử dụng, được thải ra từ những nguồn chính như quán karaoke, quán bar, café hoặc một số gia đình không còn nhu cầu sử dụng, chính vì vậy chất lượng của từng chiếc loa khác nhau khá nhiều.

Khi quyết định mua những chiếc loa cũ về làm thiết bị âm thanh của gia đình mình, bạn cần biết một số vấn đề sau.

  • Về ưu điểm của loa cũ:

Ưu điểm đầu tiên và điển hình nhất khi mua một chiếc loa nghe nhạc cũ đó là giá thành của nó khá rẻ so với những chiếc loa mới cùng loại, trừ những dòng hạn chế đã dừng sản xuất bị nhà cung cấp đội giá lên cao.

Thứ hai là những chiếc loa nghe nhạc cũ sẽ cho tiếng Bass êm, nếu dùng nghe nhạc vàng thì cực thích. Kể cả khi dùng nó như một chiếc loa karaoke thì những chiếc loa cũ còn tốt cũng sẽ cho ra những âm thanh hay, ấm và chân thực.

  • Về nhược điểm của loa cũ:

Điều mà không ai có thể phủ nhận đó là việc bạn sẽ rất mạo hiểm khi mua loa cũ, bởi chất lượng của mỗi chiếc loa là hoàn toàn khác nhau. Tuy rằng trước khi xuất đi thì những nhà thu mua loa cũ cũng đã có những bước kiểm tra nhất định, tuy nhiên để đảm bảo 100% thì dường như là rất khó. Ngoài ra khi nhược điểm khá lớn của loa cũ đó là vẻ ngoài của nó không còn được đẹp và láng bóng nữa, nó sẽ làm xấu đi phần nào không gian gia đình bạn.

  • Lưu ý khi mua Loa cũ:

Khi quyết định mua loa cũ để sử dụng, bạn cần có một số những chú ý sau

+ Nghe thử trước khi mua, nếu tiếng bass êm, không rè, không bị lẫn tạp âm thì có thể dùng được

+ Chú ý những vết nứt, gãy, vỡ ở vỏ loa, không nên mua loa cũ khi nó có những dấu hiệu này bởi khi được phát nhạc to thì nó sẽ bị ảnh hưởng và có tiếng phát ra rất khó chịu.

+ Nên mua những dòng loa cũ có xuất thân từ khu vực Bắc Mỹ như Bose hay JBL bởi đây là những hãng loa có độ bền cao, được đảm bảo hơn những dòng khác khá nhiều.

+ không mua hàng đã qua sử chữa, nhất là những chiếc loa đã bị quấn lại, vì nó chỉ cho chất lượng đạt khoảng 70% là tối đa.

>>> Có thể bạn muốn xem : Loa Bose 210 seri II

Trường ca audio, địa chỉ bán loa cũ chất lượng cao

Loa nghe nhạc cũ là những chiếc loa đã qua sử dụng, loa nghe nhạc cũ có tại trường ca audio

Việc bạn có thể mua một chiếc loa nghe nhạc cũ chất lượng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp, bởi họ chính là những người trực tiếp lựa chọn loa cũ từ nơi thu mua ở nhiều đất nước khác nhau, nếu họ tham lam hàng giá rẻ thì sẽ nhập những chiếc loa đã quá cũ, đã qua sửa chữa nhiều lần và chất lượng rất kém.

Trường Ca là đơn vị cung cấp cho thị trường những chiếc loa cũ có chất lượng còn rất tốt, bởi những chuyên viên kỹ thuật của Trường ca đã đến tận nơi những đại lý lớn, những nhà cung cấp loa cũ hàng đầu để chọn lựa những chiếc loa còn tốt nhất, từ vẻ ngoài đến chất lượng bên trong.

Chính vì vậy, khi bạn đến với showroom Trường ca, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, bởi khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm loa nghe nhạc cũ với đủ loại nhãn hàng, đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm giá rẻ khác như Amply, Micro, Đầu karaoke…

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

 

4th July, 2016 9:55