call
Phân biệt amply jarguar hàn quốc chính hãng với hàng nhái?
1st July, 2016 11:57

 

Bạn cần biết nếu đi mua amply jarguar hàn quốc chính hãng

 

Amply karaoke ngày càng bị làm giả càng nhiều. Từ những dòng giá đắt cho tới dòng giá rẻ, trên thị trường Việt Nam ngày một tràn ngập hàng nhái, hàng không được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

 

Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc Amply Jarguar Hàn Quốc thì cũng cần có những kiến thức để kiểm tra Amply Jarguar này có phải hàng thật, hàng chính hãng hay không?

Amply Jarguar Hàn Quốc

 

Hôm nay Trường Ca Audio sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Amply karaoke Hàn Quốc chính hãng với hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường.

 

Cách phân biệt amply karaoke Jarguar hàn quốc chính hãng

 

Điều đầu tiên khi bạn mua amply Jarguar cần phải để ý ngay. Đó chính là tem chống hàng giả, hàng nhái của hãng sản xuất, có tem bảo hành dán trên amply nữa hay không.

 

Amply Jarguar trung bình sẽ có giá dao động từ 5,5 đến 5,7 triệu 500 Ngàn .

 

Sản phẩm amply Jarguar Hàn Quốc hiện nay đều có chữ HQ sau máy.Còn nếu bạn chọn mua một chiếc amply chính hãng cũng sản xuất tại Hàn Quốc nhưng đã cũ thì nên mua dòng Ampli Jarguar 203N.

Amply Jarguar 203N

 

Amply Jarguar 203N được sản xuất 4 loại mặt như nhau, nhưng mà bạn nên lấy mẫu có núm vát là tốt nhất, bạn rút 1 cái núm nhựa trên mặt ra , thấy sau lõi là 1 vát thì đây chính hãng amply karaoke Jarguar Hàn Quốc chuẩn.

 

Giá ampli karaoke jarguar 203N là 5.100.000VNĐ. Sản phẩm chính hãng thì sử dụng rất bền, rất ít khi bị hỏng hóc. Còn hàng nhái thì nhiều khi bị dơ gây ra tiếng lẹt sẹt ra loa. Lúc ấy bạn chỉ cần vặn đi vặn lại nhiều lần là được.Trường hợp xấu thế này xảy ra cũng đừng nghĩ đến chuyện thay nút chỉnh nhé, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả.

 

Ngoài Jarguar203N, amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng còn có nhiều chủng loại như: Amply Jarguar 203 PA II ,amply karaoke Jarguar 203NT,Jarguar 305C, Jarguar 203XG…

Nếu bạn đi mua amply ở bất kỳ địa chỉ nào cũng nên tìm hiểu kỹ trên internet xem trước hỉnh ảnh hàng chính hãng rồi đến nơi xem thực tế sản phẩm.

 

Nếu có thể hãy nhờ một ai đó ma hiểu rộng về thiết bị âm thanh đi để kiểm tra dùm chất lượng, xẽm có phải là hàng thật hay không.

 

Tại Trường Ca Audio chúng tôi chỉ bán amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ nhất kèm theo chế độ bảo hành lâu dài , uy tín nhất.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm:  Cách chỉnh âm ly karaoke jarguar 506N chuẩn nhất.

1st July, 2016 11:57