call
So sánh giá micro không dây và các loại micro khác
22nd June, 2016 10:00

Giá micro không dây có đắt không?

Bạn đang cần mua một micro mà chưa biết giá micro không dây có đắt không? Điều bạn đang lo lắng là micro sắp mua có giá như thế nào và có đảm bảo chất lượng hay không? Nhằm đáp ứng thị yếu của bạn đọc chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số loại micro giá micro không dây hợp lý mà chất lượng ổn định.

Giá micro không dây phổ biến nhất hiện nay

So sánh giá micro không dây và các loại micro khác

Micro không dây shure MS58, LX 88III, Micro cao cấp AK, Shure chính hãng, Micro shure UGX8, Micro Guiness, Micro shure UGX 9 là những loại micro không dây phổ biến nhất hiện nay. Đồng hành với các loại micro đa dạng như vậy là môi trường sử dụng chúng cũng đa dạng và phong phú. Gia micro khong day cũng vì thế mà có sự khách nhau tương đối lớn. Và tùy từng đối tượng người sử dụng, tùy túi tiên từng người mà bạn có thể tham khảo giá micro không dây phổ biến nhất hiện nay tại Trường Ca Audio như sau:

+ Micro không dây shure MS58, LX 88III: 800.000 – 1.700.000

+ Micro shure UGX8, Micro Guiness, Micro shure UGX 9 : 2.900.000 – 4.500.000

+ Micro cao cấp AK, Shure chính hãng : 5.000.000 – 15.000.000

Giá micro không dây phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Như đã để cập ở trên, giá micro không dây là khác nhau và mục đích sử dụng chúng cũng khác nhau, đòi hỏi người tiêu dùng  cần hiểu biết và lựa chọn chính xác. Có thể nhắc tới dòng micro không dây shure MS58, LX 88III thường được sử dụng trong trường học để giảng dạy, trao đổi giữa người học và người dạy học. Nhưng nếu ơt trong phòng học lớn, micro cần có tần số thay đổi tương thích với không gian phòng đó. Thứ 2 dòng Micro shure UGX8, Micro Guiness, Micro shure UGX 9 thường được sử dụng nhiều trong các phòng hát karaoke dĩ nhiên cũng có thể sử dụng chúng cho môi trường học thuật. Thứ 3 Micro cao cấp AK, Shure chính hãng đây được coi là dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Song song với việc có thể sử dụng để giảng dạy, thuyết trình trong môi trường học thuật, có thể hát karaoke ở phòng hát, dòng sản phẩm này còn tiên phong trong việc lựa chọn mic của các buổi biể diễn ca nhạc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

So sánh giá micro không giây và có giây

 

So sánh giá micro không dây và các loại micro khác

 

Hình thức của 2 loại micro này cũng có sự khác nhau và tương ứng với đó là giá cả của chúng cũng khác nhau. Gia micro khong day thường đắt hơn giá loại micro có dây. Nhưng nếu bạn chỉ mua micro về với mục đích sử dụng trong phòng hát gia đình thì khuyên bạn nên sử dụng loại micro có dây, vừa tiết kiệm kinh tế, vừa đem lại hiệu quả mà loại micro có dây này cũng không gây ra tiếng hú nhiều như loại micro không dây. Nhưng xét cho cùng, giá micro không giây và có dây có giao động trong khoảng nào thì chất lượng và mục đích sử dụng chúng cũng được đặt lên hàng đầu không nên ham rẻ mà sử dụng loại micro không chất lượng, không phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Những điều đó là lợi bất cập hại!

Hi vọng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn phần nào trong việc tham khảo giá micro không giây nhé!

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Mua micro không dây ở đâu để micro không có tiếng hú​

22nd June, 2016 10:00