call
Thanh lý dàn karaoke chuyên nghiệp - Hàng bãi - Giá rẻ tại Hà Nội
22nd April, 2016 7:03

Tại Hà Nội thì thấy nhiều người cần thanh lý dàn karaoke chuyên nghiệp, hàng bãi giá cực rẻ. Phải chăng là tại thủ đô đời sống của mọi người quá cao nên nhu cầu sử dụng phải là  hàng mới 100%? Theo như chúng tôi nhận định thì chưa hẳn đã là như vậy. Nhiều nơi trên địa bàn cả nước còn tuy điều kiện không cao nhưng họ vẫn sử dụng bộ dàn mới. Có thể dàn karaoke hàng bãi chất lượng thấp nên mọi người tại Hà Nội không muốn sử dụng nữa.Vậy nguyên nhân là gì hãy tìm hiểu với Trường Ca Audio?

Thanh lý dàn karaoke chuyên nghiệp tại hà nội với giá rẻ

 

Thanh lý dàn karaoke

 

Như các bạn đã biết muốn có một dàn karaoke giá rẻ được thanh lý còn đảm chất lượng thì các thiết bị cấu thành phải là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và có độ bền cao.

Thị trường âm thanh của nước ta hiện nay thì nhan nhảm hàng bãi, hàng kém chất lượng. Đấy là chưa kể người sử dụng đã biết phối ghép các thiết bị hợp lý nữa hay chưa cũng là điều đáng nói.

Đọc thì thấy có rất nhiều Tip rao thanh lý dàn karaoke chuyên nghiệp hàng bãi khá hay. Nào là” Thanh lý dàn karaoke giá tận gốc, Thanh lý dàn karaoke hà nội, thanh lý dàn karaoke giá rẻ nhất toàn quốc…

Tôi đọc và cũng thấy kích thích nên ấn vào một bài viết thế này.

Bán thanh lý dàn karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thanh lý các sản phẩm:
1. Amply karaoke Jarguar 203A hàng bãi:

Giá bán: 3.750.000 đ

Amply Jarguar 203A


2. Amply Jaguar 305C cái hàng hiệu của hàn Quốc

Giá bán: 6.800.000 đ

Amply jarguar 305C


3. Loa BMB 450 Bãi Xuất xứ Japan

Đây là loa karaoke có Bass 25 cho tiếng lời karaoke đầy uy lực, rất hợp lý cho phòng hát hoặc tập luyện vừa nghe nhạc vừa hát tại gia đình siêu hay. Giá bán: 6.000.000 đ. bớt chút cho người mua nào tại Hà Nội và thực sự nhiệt tình.

Loa BMB 450
 

4. Amply Harman kardon AVR 25II chính hãng USA 

Amply này công suất tổng thể đạt 650W nghe nhạc xem phim đều hay. Amply karaoke chính hãng này là một trong những chiếc amply 2 kênh vô cùng dễ phối ghép với nhiều dòng loa.
Giá bán: 2.950.000 đ

 

5 . Amply Sansui AU-D507: 

Chuyên cho nghe nhạc vàng và nhạc nhẹ đầy cảm xúc
Điện Áp 110V / công suất 200W cho am thanh trung thực nhẹ nhàng đầy chất mộc mạc
Giá bán: 2.250.000 đ. bớt xăng xe cho người hết lòng.

Ample Sansui AU-D507i6 .Loa JBL MR 308 

Nguyên bản made in USA mới đến 90% hình thức đẹp. Căng đét, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng.

Giá bán 3.900.000đ . Có bớt chút tiền xăng xe cho người tận tâm. 

Loa JBL MR 308


7 . Đôi loa JBL J900MV:

Giá bán 4.000.000đ .

Loa JBL J900MV


Tất cả các sản phẩm chỉ được mang mác thanh lý dàn karaoke giá rẻ, hàng bãi nhưng giá thì cao ngút. Cộng thêm đó là không thấy có thông tin về người bán cũng như các kam kết, bảo hành khi mua hàng.

Vì thế mà chúng tôi khuyên bạn không nên mua hàng thanh lý đâu. Tiết kiệm tiền khi mua thanh lý dàn karaoke thì được mấy đồng nhưng hậu quả có thể là khôn lường. Nào là hàng giả, hàng nhái,có thể còn bị lỗi nhỏ mà người có ít kinh nghiệm khó có thể phát hiện ra.

Tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ bán thanh lý dàn karaoke hãng bãi uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có bảo hành, cam kết trên giấy tờ đàng hoàng.

Theo Trường Ca Audio tốt nhất bạn nên mua những dàn karaoke gia đình mới 100% thì sử dụng khỏi cần lo lắng gì nhiều. Giá cả của chúng cũng không hơn nhiều đâu. Đừng để tiết kiệm một chút mà lại tiền mất tật mang.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

TAGs: dàn karaoke chuyên nghiệp | dàn karaoke giá rẻ | dàn karaoke rẻ nhất hà nội | dan karaoke | bo gian karaoke | dan karake re nhat
 

Máy biến áp 3 pha , 

Catalog máy biến áp
Trạm biến áp hợp bộ , trạm biến áp một cột
Báo giá máy biến ápgiá máy biến thế

22nd April, 2016 7:03