call
Tìm hiểu giá micro shure không dây
29th June, 2016 10:39

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về giá micro shure không dây trên thị trường. Cùng với đó là rất nhiều câu hỏi về việc mua micro ở đâu chất lượng, giá micro không dây hợp lý, những đặc điểm nào của micro không dây ảnh hưởng tới giá micro… Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về giá micro không dây hiệu Shure hiện nay.

Điều gì ảnh hưởng đến giá micro shure không dây?

 

Tìm hiểu giá micro shure không dây

 

Giá micro không dây hiệu shure chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, yếu tố cơ bản đó chính là chất lượng của micro đó. Một micro không dây đem lại cho chúng ta âm thanh trong sáng, sắc nét, cách thoát âm mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của sóng cao tần làm chất lượng micro luôn truyền tín hiệu tốt nhất, hạn chế tối đa sự xuất hiện tiến hú. Bên cạnh đó, micro được dùng trong các sự kiện âm nhạc mang tính chuyên nghiệp với khả năng hút âm cực mạnh, đòi hỏi ở mỗi micro đó khả năng chống nhiễu tuyệt đối… cũng ảnh hưởng tới giá micro không dây hiệu shure nói riêng và các hãng micro khác nói chung. Bạn có thể ghé thăm Trường Ca Audio để được tư vấn nhiều hơn các thông tin vè micro cũng như giá cả của chúng!

Giá micro shure không dây tiêu biểu

 

Tìm hiểu giá micro shure không dây

 

Sau đây là tên của một số loại micro hiệu shure cùng với giá micro shure không dây tiêu biểu để bạn tham khảo và lựa chọn. Thứ nhất là chiếc micro không dây Shure LX8 II đây là dòng sản phẩm tương đối ổn định về chất lượng tính tiện dụng và cả kinh tế! Đây là loại micro có khả năng tạo tiếng vang lớn, tăng hiệu quả âm thanh khi hát, âm được phát ra luôn chuẩn, tiếng trong và không bị méo tiếng. Nếu muốn hát nhấn nhá, nhả hơi, ngậm hơi ở cuối câu hát giống các ca sĩ thì chiếc micro này hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Đặc biệt hơn, chiếc Shure LX8 II này còn có thể chống nhiễu, lọc tiếng gió hoặc tiếng hơi thở rất tốt… Với những chất lượng âm thanh như vậy, bạn có thể tự tin dùng sản phẩm này cùng với dàn karaoke gia đình hoặc trong những không gian rộng lớn hơn như phòng hội trường, phòng giảng dạy… giá bán của loại micro này cũng không quá đắt rơi vào khoảng 3,5 triệu đồng – một mức giá micro không dây hiệu Shure xứng đáng với những chất lượng của chiếc micro Shure LX8 II này đem lại.

Loại micro thứ 2, cao cấp hơn mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là micro không dây Shure K700. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng và hình thức. Độ nhạy và chất lượng sóng cực tốt chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho những dàn kraoke lớn, các buổi biểu diễn sân khấu. Những nỗi lo như việc vỡ tiếng, tiếng hú hoàn toàn được đẩy lùi với chiếc micro Shure K700 này! Giá bán loại micro này trên thị trường khoảng 6,5 triệu. Ngoài ra còn rất nhiều loại micro hiệu Shure đảm bảo chất lượng và giá thành được bán trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu giá micro shure không dây  trước khi quyết định mua bất cứ loại micro nào.

Chúc các bạn sớm mua được chiếc micro chất lượng như ý!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Có nên mua micro có dây shure hay không?

 

29th June, 2016 10:39