call
Tình yêu bắt đầu từ tư vấn mua dàn karaoke gia đình
21st March, 2017 10:03

Tình yêu là một gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Và trong cuộc sống, ai cũng có câu chuyện tình yêu của riêng mình. Câu chuyện bắt đầu rất khác nhau nhưng đều để lại những dấu ấn sâu đậm. Câu chuyện tình yêu của bạn như thế nào? Câu chuyện tình yêu của tôi bắt đầy từ việc tư vấn mua dàn karaoke gia đình.

Tình yêu bắt đầu từ tư vấn mua dàn karaoke gia đình

Gặp nhau nhờ tư vấn mua dàn karaoke

Tôi là một chuyên viên kĩ thuật ở Trường Ca Audio – nơi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke. Công việc của tôi là xử lý các vấn đề về kĩ thuật cũng như tư vấn mua dàn karaoke cho khách hàng. Chính vì vậy mà tôi gặp gỡ và tiếp xúc với nhất nhiều khách hàng. Trong những lần gặp gỡ đó, tôi đã gặp được mối tình đầu của mình.

Sợi tơ duyên của chúng tôi bắt đầu từ việc cô ấy gửi thư nhờ tư vấn mua dàn karaoke gia đình. Cô ấy hỏi rất nhiều nhưng thực ra tôi biết, đây là một người không biết gì về các thiết bị âm thanh. Thứ mà cô ấy biết là các bài hướng dẫn chọn dàn karaoke gia đình được viết đầy rẫy trên các trang mạng cũng như các website bán máy móc, thiết bị. Cho nên khi trao đổi, cô ấy càng phô ra những thứ cô ấy biết thì tôi càng cảm thấy thú vị vì đây toàn là những lý thuyết sách vở. Lúc đó, qua email, tôi chỉ nghĩ, cô gái này cũng “hay hay” đấy chứ.

Sau đó, tôi hẹn cô ấy đến showroom để tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đây là việc tôi thường phải làm chứ không phải cố tình hay có ý gì khác trong đó. Và khi gặp gỡ trực tiếp, tôi mới khẳng định những suy nghĩ của mình là hoàn toàn đúng. Cô ấy còn chẳng nhận diện được hết những thiết bị âm thanh trong dàn karaoke mà mình sẽ mua chứ chưa nói đến việc sử dụng chúng. Đây cũng là lý do mà tôi tư vấn mua dàn karaoke cho cô gái thú vị này mất nhiều thời gian hơn những người khác rất nhiều. Tuy nhiên, đó cũng là dịp mà chúng tôi được trò chuyện nhiều hơn cũng như tôi được dịp “thể hiện” những kinh nghiệm mà mình có trước mặt cô ấy. Lúc đó là khách hàng còn sau này là người thương của tôi.

Vì được tư vấn dàn karaoke rất cụ thể nên tôi vừa bán được hàng, vừa được vị khách hàng nữ dễ thương xin số điện thoại để “có gì còn hỏi thêm”. Đây đúng là cơ hội vàng cho một anh chàng thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều máy móc, thiết bị âm thanh như tôi.

Tình yêu bắt đầu từ tư vấn mua dàn karaoke gia đình

Cái kết có hậu nhờ tư vấn mua dàn karaoke gia đình

Và chuyện gì đến cũng phải đến, ban đầu là những tin nhắn những cuộc gọi để hướng dẫn chỉnh âm thanh karaoke hoặc hướng dẫn chỉnh amply karaoke hay hướng dẫn chỉnh karaoke sau đó những chuyện không liên quan đến karaoke. Ví dụ như chuyện nấu ăn rất dở của cô ấy, chuyện tính cách khô khan của tôi rồi đủ thứ chuyện trên trời dưới đất khác. Tình yêu không biết đến từ lúc nào. Cái nắm tay lần đầu tiên, lời tỏ tình đầu tiên, nụ hôn đầu tiên… lần lượt diễn ra. Rồi chúng được kết thúc bằng lời cầu hôn minh chứng cho một cuộc tình vừa lãng mạn vừa ngọt ngào của một chuyên viên kỹ thuật với một cô gái làm các công việc viết lách.

Sau này tôi mới biết, cô gái dễ thương mà tôi tư vấn dàn karaoke thích tôi vì thấy tôi là người am hiểu nhiều kiến thức. Và cô ấy còn được bố mẹ bày cách để “gần gũi” tôi nhiều hơn thông qua việc nhờ tư vấn dàn karaoke gia đình của họ hàng rồi tư vấn dàn karaoke kinh doanh cho bạn bè của cô ấy… Không ngờ tôi lại bị “mắc lừa” vì những lời hỏi han, nịnh nọt như thế. Mà cũng không thể ngờ nhờ tư vấn dàn karaoke mà hiện giờ chúng tôi đã về “chung một nhà”.

Đôi lúc cô gái dễ thương ngày ấy, bây giờ là bà xã của tôi trêu: “Anh tư vấn nhiệt tình như thế kiểu gì cũng có em nào đó bị mắc bẫy cho xem”. Tôi bật cười với câu trả lời quen thuộc: “Cuộc đời này anh chỉ lừa mỗi em thôi”.

Câu chuyện tình yêu của tôi đơn giản thế đấy. Vậy nhưng tôi vẫn luôn trân trọng từng giây phút cũng như cố gắng để câu chuyện đó kéo dài thật lâu.

 

21st March, 2017 10:03