call
Vang số YAMAHA DSP 99 tạo độ vang, chống rú rít cực chất
16th July, 2016 12:42


Vang số karaoke là một thiết bị thiết yếu cho một dàn karaoke cao cấp. Nó được những kỹ sự âm thanh ví như trái tim của cả bộ dàn. Nếu thiếu vang số giống như bộ dàn của bạn mất đi sự sống, mất đi sự cuốn hút cần có cho người nghe.

 

Vai trò của vang số karaoke

Vang số karaoke sử dụng để chỉnh thêm Echno, delay, Equalizer và thêm nữa là chức năng chống rú rít hàng đầu trong dàn karaoke. Nó có tác dụng làm cho các tín hiệu âm thanh được thu phát và lưu chuyển giữa các thiết bị âm thanh khác được tốt hơn cũng như tạo ra tín hiệu âm thanh hay nhất, hoàn hảo nhất.

 

Vang số yamaha DSP 99

Trong dàn karaoke, vang số kết hợp với cục đẩy sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ những thiết bị khác để xử lý, tái tạo tín hiệu nhằm đưa tới loa những âm thanh hay nhất, hoàn hảo nhất để loa khuếch đại. Vang số có nhiều tính năng ưu việt và đem lại âm thanh có chất lượng tốt hơn nên hầu như các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng vang số và cục đẩy thay cho amply.

Dàn karaoke của gia đình bạn đã sử dụng vang số chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu về vang số Yamaha DSP 99 với khả năng tạo độ vang, chống hú rít cực chất.

Khuyến mãi cực lớn: THU CŨ ĐỔI MỚI -LÊN ĐỜI VANG SỐ- TIẾT KIÊM TỚI 6000.000đ >>click để biết thêm chi tiết

Các đặc điểm chính của Vang số Yamaha DSP 99:

- Mixer thuộc loại 2 đường (2 line), đáp ứng dải tần rộng, có đầy đủ các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Với mixer Yamaha DSP 99, giai điệu từ những lời ca, tiếng hát sẽ trở nên trong trẻo, mượt mà hơn, đem đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí tuyệt vời cùng nhau.

- Mixer Yamaha DSP 99 sử dụng công nghệ Digital thay vì Analog như các dòng amply trên thị trường hiện tại nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng việc kết nối thiết bị với máy tính hay smartphone thay vì phải đứng cạnh để điều chỉnh.

- Khi sử dụng mixer Yamaha DSP 99 cho dàn âm thanh, tín hiệu âm thanh từ micro karaoke  được phát ra đầy trung thực. Bên cạnh đó, sản phảm còn được trang bị thêm chức năng chỉnh bass treble trên nền nhạc và bass treble cho micro riêng biệt.

Thông số kỹ thuật Vang số DSP 99:

Vang số Yamaha DSP 99


- Điện áp sử dụng220V

- Cổng vào chiếc micro: có 3 cổng riêng biệt

- Cổng vào của đường tín hiệu: có 2 đường tín hiệu đầu vào aux/dvd

- Cổng out stereo: có 1 cổng ra stereo jack canon

- Hiệu ứng chỉnh âm thanh: Chỉnh Echo dễ dàng,delay riêng biệt

- Hiển thị: Đèn led,mức độ echo,độ chậm trễ…

- Tranng bị thêm các nút hiệu chỉnh âm sắc

- Chỉnh bass treble và micro hoàn toàn riêng biệt

Chỉ một thiết bị âm thanh nhỏ, tưởng chừng như không quan trọng lại có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh của cả dàn karaoke. Không những thế nó còn tác động gián tiếp đến việc hát karaoke có được thoải mái và trọn vẹn hay không.

Mặc dù có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật nhưng hiện nay vang số Yamaha DSP 99 không còn là một sản phẩm mới. Có rất nhiều dòng sản phẩm khác ra đời có  nhiều đặc điểm và tính năng hiện đại, nổi bật hơn. Cho nên, thay vì lựa chọn một sản phẩm “đã lỗi mốt” thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm vang số khác ở Trường Ca như: vang số AM K890 hay vang số X5.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

>>> Xem thêm:  Vang số là gì? Chức năng thú vị của Vang số?.

16th July, 2016 12:42