call
Dàn âm thanh đám cưới giá bao nhiêu?
2nd August, 2017 5:16

Giá cả là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi đầu tư dàn âm thanh đám cưới. Bởi không cần nói thì ai cũng biết dàn âm thanh đám cưới có giá không rẻ chút nào. Vậy dàn âm thanh đám cưới có giá bao nhiêu? Làm thế nào để cân bằng chi phí đầu tư dàn âm thanh đám cưới? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết này.

Đặc điểm của dàn âm thanh đám cưới

Khác với dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh đám cưới gồm các thiết bị có công suất lớn hơn, chất lượng âm thanh cao cấp hơn để sử dụng trong không gian lớn với nhiều người nghe hơn.

Sẽ chẳng bao giờ có chuyện dùng bộ dàn âm thanh karaoke dành cho một sân khấu ngoài trời với diện tích lên đến hơn 100m2 nên việc đầu tư một dàn âm thanh đám cưới thật quy mô là điều đương nhiên.

Hơn thế, âm nhạc thanh trong đám cưới là một phần quan trọng để tạo nên thành công của hôn lễ. Âm thanh ở đây được hiểu là âm thanh trong việc tổ chức và âm nhạc để tạo không khí vui vẻ, hạnh phúc cho lễ cưới. Ở một không gian rộng, người MC chắc chắn cần có đầy đủ các thiết bị âm thanh để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Còn những người tham dự chắc chắn cũng cần có một dàn âm thanh để có thể hát tặng hoặc gửi đến cô dâu, chú rể cũng như gia đình những lời chúc, những bài hát chúc mừng chân thành nhất.

Dàn âm thanh đám cưới

Cho nên ngoài công suất, chất lượng của các thiết bị âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được đặc biệt quan tâm. Chất lượng âm thanh được thể hiện ở việc các tín hiệu âm thanh từ tất cả các nguồn phát đều được thu và xử lý tốt nhất, cho ra những âm thanh chuẩn nhất, hay nhất. Không chỉ có vậy, chất lượng âm thanh còn thể hiện ở việc dải tần rộng, đủ để phủ hết không gian khiến cho người nghe dù đứng ở vị trí nào cũng được thưởng thức những âm thanh hay nhất, tốt nhất mà không cảm thấy khó chịu.

Về các thiết bị cần phải có để tạo nên một dàn âm thanh đám cưới đúng chuẩn, chất lượng, bạn có thể tham khảo bài viết “Bạn biết gì về dàn âm thanh đám cưới?” của Trường Ca Audio nhé!

Dàn âm thanh đám cưới giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi bạn thắc mắc từ đầu đến giờ đúng không? Cũng giống như tất cả các mặt hàng hay các bộ dàn âm thanh khác, dàn âm thanh đám cưới cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ rẻ cho tới đắt. Nhưng nhìn chung, giá của dàn âm thanh đám cưới sẽ cao hơn dàn karaoke hay các dàn nghe nhạc.

Ngoài ra, giá của dàn âm thanh đám cưới còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng và số lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Thương hiệu càng lớn, càng nổi tiếng thì sản phẩm càng chất lượng. Sản phẩm càng chất lượng thì giá đương nhiên càng cao. Số lượng của các thiết bị âm thanh của dàn âm thanh đám cưới nhiều hơn nên tổng chi phí của bộ dàn cũng cao hơn. Bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, không có một mức giá cụ thể cho dàn âm thanh đám cưới. Và để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho một bộ dàn âm thanh đám cưới thì chỉ có cách là “hỏi người bán hàng”. Bởi chỉ có họ mới biết rõ nhất bộ dàn âm thanh đám cưới của bạn cần có bao nhiêu thiết bị, các thiết bị có chất lượng như thế nào, giá của từng thiết bị trong dàn là bao nhiêu và bạn được chiết khấu bao nhiêu % khi đầu tư bộ dàn đó.

Không chỉ có vậy, họ chính là những người sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để có được một dàn âm thanh đám cưới vừa đáp ứng được yêu cầu vừa phù hợp với khả năng đầu tư. Và họ cũng chính là người có thể đảm bảo về chất lượng, giá cả của dàn âm thanh đám cưới sẽ đưa đến tay của bạn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dùng cho sân khấu, hội trường là việc mà bạn cần phải làm. Nếu còn đang phân vân về một địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để đặt niềm tin thì Trường Ca Audio chính là nơi mà bạn cần. Ngoài việc cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị âm thanh có công suất lớn để phối ghép các dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu, hội trường cao cấp, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những sản phẩm mà mình cung cấp. Nếu phát hiện không chính hãng, Trường Ca Audio cam kết bồi hoàn gấp hai lần. Khi mua các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới, bạn sẽ nhận được đầy đủ bảo hành cùng với các chính sách hỗ trợ bán hàng như giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Bạn còn lý do gì để không liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ và báo giá!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

>>> Xem thêm: Bạn biết gì về dàn âm thanh đám cưới?

2nd August, 2017 5:16