call
Điều chỉnh amply karaoke nanomax phù hợp với giọng hát
23rd March, 2017 11:33

Âm nhạc được coi như tiếng nói tâm hồn của con người, đồng thời nó cũng là sợi dây liên kết nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tâm hồn mỗi người. Chính vì thế mà con người ta không thể sống nếu như thiếu âm nhạc. Âm nhạc có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về mặt thể chất, cảm xúc cũng như giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, nó giúp bạn xua đi những mệt mỏi lo lắng sau ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Âm nhạc thật tuyệt vời phải không ạ! Cũng chính vì sự tuyệt đó, mà hiện nay nhiều người đã lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn karaoke, để mọi thành viên trong gia đình đều được thoải mái ca hát, những bài hát yêu thích ngay trong chính ngôi nhà của mình.

amply-nanomax


Âm nhạc tác động rất lớn đến cảm xúc, tâm tư, tình cảm của con người, cũng chính vì thế mà âm thanh phải luôn đảm bảo chất lượng tốt. Trong quá trình hát không xảy ra các tiếng như hú, rít, hay có lẫn những tạp âm. Để làm được điều này các bạn phải trang bị cho mình một số bí quyết kỹ thuật trong việc căn chỉnh amply karaoke hay. Hát karaoke căn chỉnh amply là công đoạn vô cùng quan trọng bởi nếu như dàn âm thanh của bạn vô cùng chất lượng, tuy nhiên bạn không biết căn chỉnh sao cho đúng, như vậy sẽ khiến cho lúc hát bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, tốn nhiều sức, mà tiếng hát không hay, không trung thực. Mặc dù vậy, nhưng các bạn cũng đừng nên lo lắng quá, bởi Trường Ca Audio sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách điều chỉnh amply karaoke dành cho người có giọng hát cao.

Chỉnh amply karaoke cho người có giọng cao


Nếu bạn là một người sở hữu giọng hát cao vút, một giọng hát có nội lực lớn... khi đó khi điều chỉnh amply các bạn nên chú ý một số yêu cầu sau :
+ Chỉnh âm lượng của micro hát và của amply.
+ Chỉnh echo – độ vang của amply.
+ Chỉnh tốc độ hát.
+ Chỉnh âm lượng của tiếng nhạc bài hát và giọng micro.
+ Chỉnh độ trầm.
Đối với những bạn có giọng hát cao, thì đây chính là những yếu tố quan trọng mà các bạn cần điều chỉnh để đảm bảo giọng hát của bạn được tốt nhất, chân thực nhất. 
Theo như các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều chỉnh các thiết bị âm thanh, hiện nay nhằm giúp cho dàn karaoke gia đình bạn hát hay hơn, nhẹ hơn, cũng như không còn bị hú rít, tạp âm, đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh phòng hát. Khi đó các bạn hãy gắn thêm loa trung tâm để nhằm hỗ trợ cho người hát được tốt hơn.
Hầu hết tại các phòng hát karaoke hiện nay, nhằm thu hút được nhiều khách hàng, khi đó họ thường có gắn thêm loa sub để tăng tiếng bass, cũng như sức mạnh cho dàn karaoke. Nhờ đó những âm thanh khi hát sẽ chân thực, và sống động hơn.

Xem thêm...>> Khi giọng hát bị "hụt hơi" thì phải làm sao ?

amply-nanomax-ST-368

Mua amply karaoke ở Trường Ca Audio 


Trong quá trình sử dụng, cũng như điều chỉnh amply karaoke, các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với Trường Ca Audio - chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. 
Trường Ca Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, giá thành tốt, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn , nhận viên kỹ thuật rất nhiệt tình họ sẽ hướng dẫn cho khách cách chọn mua sản phẩm tốt chất lượng, và cách chỉnh amply karaoke nanomax sao cho tốt nhất trong quá trình sử dụng. Khi đến chọn mua sản phẩm tại Trường Ca Audio tất cả mọi chi phí lắp đặt, vận chuyển, tư vấn sẽ được miễn phí.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Xem thêm..>> cách chỉnh amply karaoke arirang

23rd March, 2017 11:33