call
Kiểm tra sức mạnh amply karaoke gia đình
21st March, 2017 11:50

Đối với dàn karaoke thì amply chiếm vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó được coi như là linh hồn của bộ dàn karaoke. Chính vì thế việc lựa chọn amply sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của toàn bộ dàn karaoke. Do vậy khi đi chọn mua amply karaoke các bạn phải chú ý xem xét thật kỹ, để từ đó có thể biết cách lựa chọn một chiếc amply hay và chất lượng, hơn thế nữa bạn cũng xem xét sức mạnh của bộ amply đó ảnh hưởng như thế nào đối với dàn karaoke. Các bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ của chúng tôi ở bài viết này, để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

chinh-amply-karaoke-hay


Kiểm tra sức mạnh amply karaoke 


Theo như những kiến thức, cũng như kinh nghiệm lâu năm của Trường Ca Audio trong việc kinh doanh các thiết bị dàn karaoke, việc trước tiên các bạn nên xác định xem amply có đủ khỏe để có thể chịu đực sức tải cho cặp loa của bạn hay không. Sau đó bạn hãy chú ý nghe tiếng bass của loa, để xem tiếng loa có bị lỏng, bị chậm hãy thiếu sức căng, sức nặng hay không? Nếu như tiếng bass yếu như vậy thì có thể thấy rằng chiếc amply này có công suất không đủ cho chiếc loa của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố khác như là : độ động, âm thanh có bị rối hay không, nhịp điệu có uyển chuyển ...


Để có thể kiểm tra sức mạnh cho chiếc amply của gia đình bạn được tốt nhất , đầu tiên bạn hãy điều chỉnh âm lượng ở mức vừa phải, sau đó chọn một bản nhạc cổ điển, khi đã nghe dần dần quen với tai, lúc này hãy tăng volume lên để kiểm tra xem tiếng bass có bị vỡ hay không, âm lượng tối đa của amply là bao nhiêu.


Để đảm bảo là một chiếc amply tốt khi chúng hoạt động tối đa công suất thì vẫn phải đảm bảo cho người nghe thấy được những cảm giác về chiều sâu của không gian, về các điểm nhấn của âm thanh, trong khi mà nó vẫn thể hiện một cách hài hòa và nhẹ nhàng cùng với dàn nhạc.

Xem thêm...>> Khi sử dụng amply karaoke thường mắc phải lỗi gì ?

amply-hat-karaoke


Để đảm bảo mua được chiếc amply tốt các bạn nên chú ý một vài điều sau đây :


+ Tiếng bass phải thật mạnh mẽ, gọn gàng, có chiều sâu,khi điều chỉnh volume hết công suất thì vẫn phải đảm bảo tiếng bass không bị vỡ...


+ Tiếng treble phải trong, không bị lẫn âm giữa các thiết bị với nhau...


+ Tiếng Mid phải ngọt, nhẹ, ấm áp...đảm bảo khi vặn to volume sẽ không bị chói tai.


+ Đặc biệt đối với những đoạn nhạc nhanh, amply vẫn phải đảm bảo xử lý thật tốt, chứ không để bị rối nhạc.


Nếu như các bạn có bất kỳ phân vân hay thắc mắc liên quan đến việc lựa chọn các thiết bị âm thạh vậy hãy liên hệ với Trường Ca Audio để được tư vấn giải đáp.


Mua Amply karaoke ở đâu có chất lượng tốt nhất ?


Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn amply ở đâu cho đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, hàng chính hãng. Khi đó các bạn hãy đến với Trường Ca Audio - đây là một đại lý chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh giá rẻ và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng chọn mua. Không chỉ có vậy khi lựa chọn mua thiết bị amply tại showroom, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách điều chỉnh amply karaoke chi tiết nhất. Bên cạnh đó hiện nay tại Trường Ca còn có rất nhiều các chương trình khuyến mại lớn khi mua hàng, các bạn hãy nhanh tay đến chọn mua sản phẩm.

21st March, 2017 11:50