call
Loa BossElec HD-12

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa BossElec HD-12

0%

Thông tin chi tiết Loa BossElec HD-12

Loa BossElec HD-12

Loa chuyên dụng cho phòng hát kinh doanh, sự kiện

Là nhà sản xuất thiết bị âm thanh sở hữu những đôi loa từ chuyên dụng đến gia dụng phổ biến trên thị trường, VinaKTV tiếp tục cho ra mắt người dùng một siêu phẩm mới. Đó chính là loa chuyên nghiệp BossElec HD-12. Đây là thiết bị được ra mắt để p hục vụ nhu cầu sử dụng trong các phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp, các sân khấu, hội trường, đám cưới… BossElec HD-12 đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chất lượng âm thanh đầu ra. Đặc biệt là các phòng hát kinh doanh, để thu hút được khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất, việc tăng doanh thu không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu.

Chất lượng âm thanh vượt bậc

Các hệ thống âm thanh lớn đòi hỏi rất cao ở các thiết bị âm thanh trong dàn. Ngoài việc cần có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì thiết bị còn phải bền, hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Với BossElec HD-12, những yêu cầu trên đôi loa này hoàn toàn có thể đáp ứng. BossElec HD-12 có công suất 110W, trở kháng 8 Ohm. BosseElec HD-12 mang đến âm trầm sâu lắng, căng dày, âm trung chi tiết, âm cao thanh thoát. Ba dải âm hài hòa giúp cho giọng hát kết hợp trọn vẹn với nhạc. Người hát cảm được đúng chất giọng của mình, người nghe cảm nhận được những âm thanh hòa quện hoàn hảo.

Thiết kế hiện đại cho mọi không gian

Cải tiến mới của tất cả các thiết bị âm thanh do VinaKTV sản xuất là khả năng thích nghi cao với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Loa BossElec HD-12 được thiết kế dạng đứng, có lỗ treo để treo tường hay ghép nối trong các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường cần nhiều hơn một đôi loa. Loa cũng có kích thước trung bình để phù hợp với cả những không gian vừa và không gian lớn. Vỏ thùng được làm bằng gỗ MDF, có lỗ thông hơi ở mặt sau của thiết bị. Màng loa được làm bằng thé p chắc chắn để bảo vệ củ loa cũng như các linh phụ kiện ở bên trong.

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Jack kết nối của loa được đặt ở mặt sau, khá đơn giản trong việc kết nối. Lỗ treo loa được thiết kế chắc chắn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng. Việc quan trọng nhất chỉ là lựa chọn cục đẩy công suất sao cho tương thích với công suất của loa.

Với công suất lớn, độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài mà vẫn cho chất lượng âm thanh tốt nhất, loa karaoke chuyên nghiệ p BossElec HD-12 là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa BossElec HD-12 với các sản phẩm tương tự

 • Loa BossElec HD-12

  Loa BossElec HD-12

  15.160.000₫

  Loa BossElec HD 12 là sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp, phục vụ cho karaoke kinh doanh, sân khấu, hội trường cả trong nhà và ngoài trời.

  Thương hiệu: BossElec

  Nhà sản xuất: VinaKTV

  Bảo hành: 12 tháng

  Bạn đang xem