call
Loa BossElec SK-12

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa BossElec SK-12

0%

Thông tin chi tiết Loa BossElec SK-12

Loa BossElec SK-12

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau

Đặc điểm của các hệ thống âm thanh karaoke gia đình là được sử dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Chất liệu, khả năng cách âm, diện tích sử dụng trong từng gia đình cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy, các dòng loa karaoke thiết kế chuyên dụng cho karaoke gia đình cần phải đảm bảo được tất cả những yêu cầu này.

BossElec SK – 12 được thiết kế dạng hộp đứng, và có lỗ treo để thoải mái đặt hay treo ở nhiều không gian khác nhau. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF, mặt trước được thiết kế góc mở để âm thanh lan tỏa đều khắp không gian.

Chất lượng âm thanh vượt trội so với giá thành

Để phù hợp với nhu cầu của đa dạng người dùng, chúng tôi đã chọn lọc các loại chất liệu, linh phụ kiện phù hợp với giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng. BossElec SK – 12 có công suất từ 300W – 400W, phù hợp trong các không gian có diện tích sử dụng dưới 25m2. Trở kháng 8Ohm, độ nhạy 95dB. Dải tần số của loa BossElec SK – 12 nằm trong khoảng từ 50Hz – 20KHz. Bass loa 12 inch cho âm thanh chân thực, mạnh mẽ, uy lực.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Tất cả các sản phẩm ra đời sau, ngoài việc kế thừa những giá trị tốt của sản phẩm trước thì còn được cải tiến về công nghệ để đem lại hiệu quả cao hơn, giá thành giảm đi. Bởi vậy, với loa BossElec SK – 12 chúng tôi giữ nghiêm những nguyên tắc này. Củ loa sử dụng nham châm cao cấp, màng loa được làm bằng giấy, phía ngoài có bọc cao su. Lớp cao su này tạo ra độ đàn hồi khi loa hoạt động, âm thanh từ đó cùng mềm mại hơn.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế các dòng loa full phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi vậy, các model loa BossElec đều có khả năng tương thích tốt, không chỉ đơn thuần với các thiết bị âm thanh cùng hãng mà ngay cả với các thiết bị âm thanh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa BossElec SK-12 với các sản phẩm tương tự

 • Loa BossElec SK-12

  Loa BossElec SK-12

  7.960.000₫

   

  Loa BossElec Sk-12 Là sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp, phục vụ cho karaoke kinh doanh, sân khấu, hội trường cả trong nhà và ngoài trời.

  Thương hiệu: BossElec

  Nhà sản xuất: VinaKTV

  Bảo hành: 12 tháng

  Bạn đang xem