call
Loa AAD KM408 SPARAY

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa AAD KM408 SPARAY

0%

Thông tin chi tiết Loa AAD KM408 SPARAY

Loa AAD KM408 SPARAY

Loa AAD KM408 SPARAY dòng loa karaoke cực chất, chính hãng

Loa AAD KM408 Sparay được ra đời  bởi những kỹ sư đầu ngành trong dòng loa karaoke. Đây chính là dòng loa có được nhiều sự tinh tế, chắt lọc từ những trải nghiệm từ thực tế để đưa vào thiết kế cũng như cấu tạo của sản phẩm.

Hiện đại, tinh tế là điểm bạn dễ dàng nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho chiếc loa AAD KM408 SPARAY. Dòng loa này có được công nghệ xử lý điện năng cho 3 mẫu subwoofer chuyên dụng không hề kén đĩa. Loa AAD KM408 hỗ trợ công nghệ audyssey multeq xt32 để bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng nhất hiện nay. Đây chính là lựa chọn cho các quán bar, nhà hàng, phòng hát karaoke, sàn disco cao cấp.. sử dụng.

AAD KM408 chính là một trong những  lựa chọn cho dàn âm thanh gia đình, dàn âm thanh kinh doanh có được sự êm dịu, mượt mà, truyền cảm sâu sắc hơn.

Nhưng điều mà chúng tôi thật sự bất ngờ ở chiếc loa karaoke cao cấp này đó là  khả năng kết nối với máy tính bảng hay điện thoại di động khác rất tiện lợi. Điều này là vô cùng tiện lợi mà ít loại loa nào có thể đạt tới được. Với những ai muốn tìm kiếm một đầu karaoke cho gia đình bạn. Cùng thiết kế lớn hơn nên loa với dáng dấp nhỏ nhắn của nó.

Loa AAD KM408 sở hữu độ nhạy lên tới 94 db/1m/1w với công suất là 360w nên khả năng truyền đạt âm thanh của nó phải nói là hoàn mỹ không bị thiếu hụt tiếng, lời.

Bạn cần biết thêm cách lựa chọn Amply karaoke để kết nốt với loa karaoke này cho tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng hay sôi động, cực bốc thì hãy liên hệ ngay với Trường Ca Audio.

Trường Ca sẽ làm thỏa mãn đam mê âm nhạc của bạn!

 

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa AAD KM408 SPARAY với các sản phẩm tương tự

 • Loa AAD KM408 SPARAY

  Loa AAD KM408 SPARAY

  11.000.000₫

  Mua ngay Loa AAD KM408 SPRAY chính hãng này giá tốt nhất tại Galaxy Audio. Dòng loa AAD duy nhất có được công nghệ xử lý điện năng cho 3 mẫu subwoofer chuyên dụng không hề kén đĩa.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ:Mỹ
  Bảo hành: 12 tháng

  Bạn đang xem
 • 0.000₫
  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • Loa AAD KM8 Spray  

  11.000.000₫

  Loa AAD KM8 Spray là dòng loa karaoke gia đình giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp, nguyên thùng, nguyên hộp từ Mỹ vào nước ta đảm bào chất lượng cũng như độ bền tốt nhất.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 12 tháng

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh