call
Loa AAD Silver 1

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa AAD Silver 1

0%

Thông tin chi tiết Loa AAD Silver 1

Loa AAD Silver 1

Loa AAD Sliver 1 vô cùng nổi trội

LOA AAD SILVER 1 là dòng loa phải nói là khá nổi trội với nhiều tính năng đã được cải tiến đem đến hiệu quả sử dụng đạt mức tốt nhất.

Điểm đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn nói đến đầu tiên đó là Loa AAD Silver 1 mang lại một độ phủ ấm rất rộng, bao khắp cả không gian của căn phòng hát cũng như nhà bạn. Bởi các kỹ sư của AAD đã đưa ra thiết kế mặt trước của loa hình vòng cung, các loa treble được bố trí hướng sang cả 2 phía. Đây là điểm Trường Ca Audio muốn nhấn mạnh với các bạn bởi AAD Silver 1 sẽ đem lại cho âm thanh tràn ngập đều chứ không để tình trạng trong cùng một phòng mà chỗ nghe to, cho nghe nhỏ xảy ra như các loa bình thường.

Vỏ loa karaoke này sử dụng công nghệ phun sơn hoàn toàn mới và còn được ép nhiệt để tăng khả năng chống trầy sước rất tốt. Loa AAD Silver có đủ khả năng để chống lại khí hậu khắc nhiệt như nóng ẩm để gia tăng thêm độ bền cho nó không bị nứt hay vỡ trog suốt thời gian bạn sử dụng.

Đây chính xác là một sản phẩm thiết kế ra đã là để dành riêng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Loa karaoke AAD Silver 1 có phần củ loa và phân tần của loa rất đặc biệt. Cũng như gân loa được làm bằng vải  giúp cho nó chống chịu lại được cường độ âm thanh lớn có được tính ổn định cũng như hệ sống méo tiếng giảm thấp nhất. Điểm này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là hiện đại so với các loại loa thông thường chỉ có loa bằng gân cao su rất dễ bị mủn.

* Gân loa được làm bằng vải xếp sẽ chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bền cao, hệ số méo tiếng thấp do đó sẽ không bị mủn như các  loại loa được làm bằng gân mút hoặc bị nứt vỡ như loại loa làm bằng gân cao su.

Ngoài ra chiếc loa AAD Silver 1 còn có chỗ cắm loa ở ngay dưới đáy vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt hay lưu động kết hợp với loa sân khấu.

Để biết thêm nhiều ưu điểm về dòng loa karaoke AAD đến từ Mỹ này. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Galaxy Audio. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn một cách chính xác nhanh chóng nhất.

Trường Ca Audio cam kết bán loa karaoke giá rẻ, chính hãng với chế độ bảo hành uy tín nhất cả nước.

>>> Tham khảo thêm: Loa Bose 301 seri IV.

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa AAD Silver 1 với các sản phẩm tương tự

 • Loa AAD Silver 1

  Loa AAD Silver 1

  21.840.000₫

  Loa AAD Silver là chiếc loa thiết kế đã chỉ để cho phòng hát karaoke, sân khấu sử dụng. ADD Silver 1 có được độ phủ âm thanh rất rộng quanh khắp không gian của cả phòng mà rất ít loa karaoke trên thị trường có được .
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 2 năm

  Bạn đang xem
 • Bộ dàn 5.1 AAD Silver 7...

  0.000₫

  Bộ dàn âm thanh cao cấp 5.1 Silver 7 một trong những bộ dàn âm thanh karaoke đáng mơ ước mang thương hiệu nổi tiếng AAD - 1 thương hiệu mà toàn cầu đang sử dụng rộng rãi.
  Hãng sản xuất:AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 1 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • Loa AAD Silver 5

  0.000₫

  Loa AAD Silver-5 là hàng chính hãng ,chất lượng âm thanh mạnh nghe êm. Đây là dòng loa dành riêng cho phòng hát Karaoke mang đến tiếng ca nhẹ nhàng và sâu lắng.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành:1 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh