call
Loa BMB CSJ 210SE

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa BMB CSJ 210SE

0%

Thông tin chi tiết Loa BMB CSJ 210SE

Loa BMB CSJ 210SE

Loa BMB CSJ 210SE nhỏ nhắn cho phòng hát thêm độc lạ

Loa BMB CSJ 210SE là một dòng loa có thiết kế bên ngoài tuy nhỏ nhắn, độc đáo, khác lạ. Nhưng chính điều này cũng gây nên sự cuốn hút với rất nhiều người yêu thích âm thanh, yêu thích hát karaoke.

Nhìn chiếc loa karaoke BMB CSJ 210SE  bạn còn thấy nó “đáng yêu” và đặc biệt là khi nó phát ra chất lượng âm thanh cực chuẩn.Sở hữu công suất min là 200w và max là 800w thì sản phẩm vẫn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người bạn đồng hành dùng.

Bên cạnh đó cũng nhờ kiểu dáng tinh tế từ những loa âm trung như có những hốc và thiết kế mở rộng góc nhằm mục đích tạo ra âm thanh rộng rãi ra mọi phía có thể. Đối với loa âm cao thì lại có công nghệ mới nhất về chế độ chống hú bây giờ đấy là “Tweeter SPL” . Bạn có biết rằng đây là khoa học điều áp âm thanh theo cấp độ chống hú loa lúc hát karaoke là vô cùng tốt. Còn đối với loa âm trầm thì cũng như bao loa âm trầm của các loa karaoke khác mà BMB phân phối đều áp dụng công nghệ cao “cone” là một 1 cái giấy do các chuyên gia chuyên nghiệp của Nhật bản để có âm thanh chất lượng cao nhất cho đúng chất chuyên nghiệp.

Chất âm của cặp loa BMB CSJ 210SE này là vô cùng hay, có thể chơi các loại dòng nhạc khác nhau mà vẫn cho chất lượng âm nhạc siêu tốt. Dù vậy sản phẩm sẽ thể hiện mạnh nhất ở 1 dòng nhạc trữ tình hay nhạc nhẹ.

Bạn có thể thử nghe và so sánh đôi loa bmb csj 210SE này với các sản phẩm của hãng BMB như những dòng loa bmb csn 255e loa bmb csx 850 … thì về công suất hay sức chịu chứa có thể kém hơn một chút. Nhưng chất lượng nghe nhạc nhẹ, nhạc trữ tình rất đằm thắm.

Hãy trải nghiệm những giây phút nghe nhạc cũng như hát karaoke thật đặc biệt với loa bmb csj 210SE cũng như những dòng sản phẩm loa karaoke hiện đại khác tại Trường ca Audio.

 

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa BMB CSJ 210SE với các sản phẩm tương tự

 • Loa BMB CSJ 210SE

  Loa BMB CSJ 210SE

  9.490.000₫

  LOA BMB CSJ-210 đặc biệt với thiết kế cực nhỏ gọn, rất lý tưởng không chỉ cho một căn phòng hát karaoke nhỏ. Ngoài ra còn dùng cho nhà hàng, quán cafe..
  Hãng sản xuất: BMB
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Bảo hành: 2 năm

  Bạn đang xem
 • Loa Bose 301 seri IV

  9.500.000₫

  Loa karaoke Bose 301 seri IV được sản xuất tại Mexico (Mỹ) được bán tại Trường Ca với giá vô cùng hợp lý, chất lượng vô cùng đảm bảo
  Hãng sản xuất: Bose
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 1 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • Loa Bose 251

  7.500.000₫

  Loa Bose 251 chuyên dụng cho hát karaoke, thiết kế nổi bật và nhỏ gọn, có 2 màu đen và trắng. Sản phẩm hiện đang có mặt tại Trường Ca Audio với giá cực ưu đãi!
  Hãng sản xuất: Bose
  Xuất xứ:Mỹ
  Bảo hành:1 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh