call
LOA KARAOKE BIK BS 998

Ảnh 360 sản phẩm 1LOA KARAOKE BIK BS 998

0%

Thông tin chi tiết LOA KARAOKE BIK BS 998

LOA KARAOKE BIK BS 998

Giới thiệu loa Bik BS 998 chính hãng hát karaoke hay nhất

Loa Karaoke BIK BS 998  là dòng loa karaoke hát hay nhất hiện nay đang có bán tại Showroom của Trường Ca Audio Hà Nội. Cũng giống như BMB thì hãng loa Bik cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật bản và có chất lượng cao.  Đặc biệt là dòng loa Bik BS 998 với giá thành hợp lý, âm thanh mang lại sẽ cho bạn cảm thấy thật thoải mái.

Loa karaoke BIK BS 998 thay đổi cấu trúc toàn bộ từ trong ra ngoài tạo lên sự khác biệt, cách điệu rõ ràng nhất. Sản phẩm là sự kết tinh cao của sức mạnh và thiết kế. Loa Karaoke Bik BS 998 có thiết kế phá cách cùng giọng hát trong sáng mượt mà, âm trầm sâu lắng cho hệ thống karaoke gia đình hoặc kinh doanh tuyệt vời nhất.

Thông tin Loa karaoke BIK BS 998 của Nhật Bản:

1 – Mới lạ ngay trong thiết kế tweeter chéo chống bức xạ, tăng  khả năng tự tái tạo âm thanh mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do mà Loa BIK BS 998  được sử dụng cho hát karaoke và chơi nhạc dance, DJ  trong các quán Bar, vũ trường, Club.

2- Chất lượng âm thanh luôn luôn duy trì suốt trong suốt quá trình bạn hát karaoke dựa vào cơ sở của âm thanh ban đầu nhằm làm tăng cường âm cao và âm trầm.  Âm thanh BIK BS 998 sẽ thể hiện chính xác độ trung thực cũng như độ trong, mượt mà, ngọt ngào của giọng hát. Đây là dòng loa đa nhiệm vừa để chơi nhạc trữ tình và vẫn có thể chơi những nhịp điệu sôi động, có tính mạnh mẽ cao.

3 – Trường Ca Audio khuyên bạn nên sử dụng Loa karaoke Bik BS 998 cho không gian phòng hát có diện tích 25 m2 trở lên đến 30m2 cho dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn cũng như dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu tìm một dòng loa karaoke giá rẻ, sử dụng cho âm thanh mang lại chất lượng cao nhất? Tốt nhất Truong Ca Audio khuyên bạn không nên bỏ qua Loa BIK chính hãng có thương hiệu đến từ công nghệ Nhật Bản và âm thanh karaoke chất lượng cao với giá thành luôn luôn hợp lý.

Tham khảo thêm các sản phẩm đầu hát karaoke khác tại truongcaaudio.com.

 

Tin tức liên quan

Xem và so sánh LOA KARAOKE BIK BS 998 với các sản phẩm tương tự

 • LOA KARAOKE BIK BS 998

  LOA KARAOKE BIK BS 998

  12.490.000₫

  Loa karaoke BIK BS 998 thay đổi cấu trúc toàn bộ từ trong ra ngoài tạo lên sự khác biệt, cách điệu rõ ràng nhất.
  Hãng sản xuất: BIK
  Xuất xứ:Nhật Bản
  Bảo hành: 2 năm

  Bạn đang xem