call
Loa Karaoke Bik BS 999

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa Karaoke Bik BS 999

0%

Thông tin chi tiết Loa Karaoke Bik BS 999

Loa Karaoke Bik BS 999

Loa Karaoke Bik BS 999 hát karaoke chuyên nghiệp nhất

Loa Karaoke Bik BS 999 chính là dòng loa karaoke có được sức mạnh và độ mềm mại từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật bản. Đây chính là dòng sản phẩm loa chuyên dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp và gia đình.

Loa Bik BS 999 chính là dòng loa đã được Trường Ca Audio thử nghiệm ghép nối với nhiều sản phẩm đầu karaoke, amply karaoke khác tạo nên thành những dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chất lượng đỉnh cao nhất.

Phần lớn mọi khách hàng yêu thích âm thanh karaoke khi tìm đến với Galaxy Audio đều có chung yêu cầu là tìm loa âm thanh thật chất lượng chính hãng, giá cả phù hợp. Loa Karaoke Bik BS 999 chính là sản phẩm duy nhất đến từ một nền công nghệ khoa học tiên tiến mà vẫn có giá cả hợp lý.

Loa Bik BS 999 chính là sự kết tinh của uy lực mạnh. Sở hữu riêng cho mình một thiết kế phá cách cùng với đó là truyền tải giọng hát trong sáng mượt mà, sâu lắng. Bik BS 999  sẽ mang đến cho dàn âm thanh của bạn một âm thưởng tuyệt vời nhất.

Mô tả ưu điểm Loa Karaoke Bik BS 999

1 – Không thể độc lạ hơn với thiết kế tweeter chéo chống lại bức xạ và tăng khả năng tái tạo âm thanh hết sức mạnh mẽ.

2- Chất lượng âm thanh phát ra hoàn toàn được duy trì trong suốt quá trình hát karaoke trên cơ sở âm thanh ban đầu nhằm làm tăng cường lĩnh vực âm cao và âm trầm lên.

3- Loa karaoke Bik BS 999 sử dụng tốt nhất dành cho không gian phòng từ 30 m2 trở lên đến 35m2.

 Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm loa chính hãng, giá cạnh tranh tại chuyên mục: Loa Karaoke. Truong Ca Audio rất hân hạnh chào đón quý vị các bạn đến với thế giới âm thanh karaoke đa sắc màu cho cuộc sống sôi động.

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa Karaoke Bik BS 999 với các sản phẩm tương tự

 • Loa Karaoke Bik BS 999

  Loa Karaoke Bik BS 999

  18.400.000₫

  Loa Karaoke BIK Bs 999 ra đời từ công nghệ hàng đầu thế giới Nhật Bản có được chất âm hay và độ ổn định cao.
  Hãng sản xuất: BIK
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Bảo hành:1 năm

  Bạn đang xem