call
Micro S500 Pro

Ảnh 360 sản phẩm 1Micro S500 Pro

0%

Thông tin chi tiết Micro S500 Pro

Micro S500 Pro

Micro không dây giá rẻ đáng mong chờ

Hướng tới phục vụ nhu cầu của những khách hàng có không có điều kiện để sở hữu thiết bị âm thanh giá cao và một hệ thống âm thanh hiện đại. Micro S500 Pro có đầy đủ những tính năng của dòng micro karaoke không dây với đầu thu và 2 tay micro. Một số đặc điểm nổi bật chung của micro không dây VinaKTV vẫn được đảm bảo. Có thể kể đến như khả năng thu âm tốt, hoạt động được trong bán kính rộng, nhiều kênh tần số… Quan trọng nhất vẫn là chất lượng giọng hát thu lại được luôn có chất lượng tốt và ổn định.

Hoạt động tốt, độ bền cao

Dù thuộc dòng micro giá rẻ nhưng micro không dây S500 Pro đảm bảo yêu cầu về độ bền. Sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, chắc chắn, bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi, chống bám vân tay cũng như các tác động xấu của môi trường.

Dễ dàng kết nối và sử dụng

Micro không dây S500 Pro được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển nằm ở mặt trước, với đầy đủ các nút bấm để điều chỉnh âm lượng, lựa chọn kênh, chọn tay micro. Màn hình LED sẽ hiển thị rõ nét các thông số mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, với màn hình LED, việc sử dụng thiết bị trong không gian thiếu ánh sáng cũng sẽ rất dễ dàng. Cổng kết nối micro với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn được đặt ở phía sau để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.

Kết hợp được trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau

Micro không dây S500 Pro dễ dàng kết nối và không kén chọn thiết bị tương thích. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong bất kì hệ thống âm thanh nào. Các cổng kết nối và các jack cắm đều là những loại hiện đại nên có thể kết hợp với thiết bị của nhiều thương hiệu khác nhau mà không gặp trở ngại gì.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem và so sánh Micro S500 Pro với các sản phẩm tương tự