call
Nâng Tiếng AM X12-Plus

Ảnh 360 sản phẩm 1Nâng Tiếng AM X12-Plus

0%

Thông tin chi tiết Nâng Tiếng AM X12-Plus

Nâng Tiếng AM X12-Plus

Sự cần thiết của thiết bị nâng tiếng

Thiết bị nâng tiếng không phải là một trong những thiết bị phổ biến, bắt buộc cần phải có ở các hệ thống âm thanh karaoke nhưng sự có mặt của thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến những điều đặc biệt. Được trang bị hệ thống xử lý tín hiệu hiện đại, máy nâng tiếng AM X12-Plus hòa trộn giọng hát với bản nhạc. Từ đó giúp chất giọng của người dùng trở nên hay hơn, chuyên nghiệp hơn. AM X12-Plus sẽ phát huy tác dụng rõ rệt khi giọng hát có phần yếu kém hoặc trong trường hợp giọng yếu đi do hát nhiều. Thiết bị có khả năng điều chỉnh cho giọng hát to và khỏe hơn. Ngoài ra, nâng tiếng AM X12-Plus còn có các nút chức năng khác để điều chỉnh sao cho giọng hát phù hợp với tone và nhạc hơn.

AM X12-Plus với thiết kế hiện đại và tiện dụng

So với các dòng nâng tiếng khác trên thị trường hiện nay, máy nâng tiếng AM X12-Plus được thiết kết với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Trước tiên có thể nói đến là bảng điều khiển ở mặt trước với các nút điều chỉnh được kí hiệu rõ ràng. Từng nút có chức năng khác nhau, khi hiệu chỉnh, thông số sẽ hiển thị song song. Như vậy, người dùng có thể lựa chọn chuẩn xác nhất thông số mà mình mong muốn.

Khả năng kết nối và hoạt động ổn định

Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống của máy nâng tiếng AM X12-Plus khá tốt. Máy không kén chọn thiết bị kết nối. Các cổng ghép nối đều đặt ở phía sau, có kí hiệu rõ ràng để người dùng dễ nhận biết, ghi nhớ và không bị nhầm lẫn. Ngoài ra, đây đều là các loại jack cắm thông dụng, dễ dàng thay thế.

Sự thay đổi của tín hiệu âm thanh sau khi sử dụng máy nâng tiếng

Cách thức hoạt động của máy nâng tiếng là tự động chọn lựa các dải tần đã bị suy hao để xử lý phục hồi. Sau đó thông qua vi xử lý hòa âm với đường tín hiệu chính rồi truyền đến đường ra tín hiệu. Cuối cùng người nghe sẽ cảm nhận được sự khác biệt của giọng hát, giọng nói sau khi qua máy nâng tiếng. Tiếng treble trong sáng hơn, tiếng bass mạnh hơn, gọn gàng hơn và mức độ hòa hợp của âm thanh tốt hơn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Nâng Tiếng AM X12-Plus với các sản phẩm tương tự

 • Nâng Tiếng AM X12-Plus

  Nâng Tiếng AM X12-Plus

  1.480.000₫

  Mang đến giọng hát, giọng nói tròn trịa, ấm áp, mượt mà là những gì máy nâng tiếng AM X12-Plus làm được.

  Model: AM X12-Plus

  Thương hiệu: VinaKTV

  Bảo hành: 12 tháng

  Bạn đang xem