call
6 điều bạn nên xem xét khi mua micro karaoke 
29th June, 2016 5:29

Cuộc sống con người phát triển thật chóng vánh, nhu cầu ca hát cũng ngày được một quan tâm hơn. Chính là thế mà việc mua micro karaoke cũng là điều mà làm nhiều người hết sức quan tâm để giải trí tại nhà, cơ quan hay tại các phòng hát chuyên nghiệp. Vậy khi mua micro karaoke bạn cần chú ý những gì? Hãy tham khảo ngay!

Mua micro karaoke

Kinh nghiệm chọn mua micro karaoke dễ dàng nhất

 

1. Đầu tư tầm tiền bao nhiêu để mua chiếc micro karaoke?

Đây có nhẽ là câu hỏi đầu tiên cần đặt ra nhưng mà cũng không ít người khi quyết đinh mua cả dàn âm thanh rồi nhưng vẫn chưa định hình được là mình sẽ mua micro karaoke giá bao nhiêu nữa.

Thông thường theo các chuyên gia đều nhận định trong một dàn karaoke thì ít nhất phải trích ra 20% giá trị của các bộ dàn để đầu tư mua micro karaoke. Tôi ví dụ cho bạn thế này nhé. Bạn bỏ 10 triệu ra mua cả một bộ dàn hoàn chỉnh thì trong đó chiếc micro karaoke sẽ trị giá tầm 2 triệu, chiếm đúng 20% tổng mức giá của bộ dàn âm thanh.

Mua micro karaoke

 

2. Phương pháp đánh giá chất lượng micro karaoke

Lúc bạn đi mua sắm đừng để nhân viên bán hàng kiểm tra tất tần tật. Bạn cũng nên trang bị cho mình chút kiến thức từ trước để có thể tự mình kiểm tra chất lượng âm thanh do chiếc mic mang lại.

 

3. Kiểm soát tiếng lời do hai micro phát ra và so sánh

 

Nhiều người chủ quan lại lúc chọn mua micro karaoke lại rất chủ quan chỉ thử hát bằng một chiếc duy nhất. Để chắc chắn mua được một chiếc micro tốt và có sự so sánh giữa ít nhất hai chiếc mic thì còn tốt hơn. Nói đơn giản là bạn có thêm sự lựa chọn hơn cho bản thân mình.

 

4. Sau hết là rà chồng lượng âm que thuần cụm từ micro

 

Bạn muốn bảo đảm mua micro karaoke chất lượng cao thì cần phải thử nghe âm thanh thuần của nó.  Hãy bảo người bán hàng cho mình vứt hết các hiệu ứng tới micro như: echo, delay....

Cứ thử đi  chiếc micro này ra xa gần tùy ý để xem độ nhạy của nó có thực sự tốt hay không.

Bật mí cho các bạn một chút kinh nghiệm khác. Nếu muốn tiếng lời Micro hay nhất thì nên chọn một amply karaoke thật chất . Chắc chắn âm thanh karaoke sẽ xuất sắc hơn nhiều.

Trên đây là các kinh nghiệm mua micro karaoke cho tất cả các bạn tham khảo. Bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy cứ liên hệ với Trường Ca Audio chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ngay vấn đề này.

Có thể bạn muốn biết : 4 bước kiểm tra chất lượng micro hát karaoke hay nhất

Trường Ca Audio

Địa chỉ: số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 043 9757 666

>>> Xem thêm: Micro karaoke USS-900 VinaKTV chất lượng, độ bền cao.

29th June, 2016 5:29