call
Cách cài đặt mic để hát karaoke miễn phí trên máy tính
30th June, 2016 11:39

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển, chính vì vậy cuộc sống con người ngày cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Do đó mà nhiều người sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi họ đều dành thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi, hát hò. Chính vì thế mà để có thể giải trí hát hò ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình thì các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính và 1 chiếc mic karaoke máy tính như vậy là ngôi nhà của bạn cũng đã như một phòng hát karaoke sang choảnh rồi đó ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt mic để hát karaoke miễn phí trên máy tính bài viết này Trường Ca Audio chúng tôi sẽ giúp bạn điều này :

Cách kết nối Micro để hát karaoke trên máy tính cần tuân theo các bước dưới đây

Lưu ý: Thông thường với một chiếc máy tính đều có hỗ trợ Micro 3.5mm, do đó thành thử các bạn tận dụng Micro mang chân cắm 3.5mm cắm qua cổng kết nối Micro như USB, Adapter.

Bước 1: Các bạn nên chuẩn bị 1 chiếc mic karaoke máy tính để hát và nghe trên chiếc máy tính.


Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh

Bước 2: Bạn tiến hành cắm mic karaoke máy tính vào đúng cổng kết nối.  Thông thường sẽ là lỗ cắm có màu đỏ, tuy nhiên các hãy chú ý xem xét cẩn thận trước khi cắm như vậy mới có thể cắm được đúng nhất nhé.

Mic hát karaoke trên máy tính

Hình minh họa

Bước 3: Bạn nên truy cập đúng theo đường dẫn Start > Control Panel > Hardware and Sound.Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh

Sau đó click chuột vào Sound và tùy chọn thiết lập mới.


Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh

Bước 4: Tiếp đó ô cửa sổ Sound sẽ xuất hiện, bạn hãy nhanh chóng chuyển sang tab Recording. Tại đây, bạn sẽ quan sát thấy biểu tượng chiếc micro đã được kết nối.Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh

Bước 5: Click tiếp vào  vào biểu trưng micro ở trong Properties.


Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh

>> Xem thêm các sản phẩm đầu karaoke gia đình của chúng tôi ngay!!

Bước 6: Tại đây, bạn dời  tiếp qua tab Levels rồi tùy ý chọn âm lượng. Lời khuyên thì nên để Microphone Boost ở mức dao động +20 dB.


Mic-hat-karaoke-tren-may-tinh


Đến này thì công việc cài đặt của chúng ta đã hoàn tất rồi đó, khi này các bạn có thể thoải mái hát hò hay thu âm những gì theo ý muốn của bạn.

Các bạn có thể tạo ra một không gian cho chính bản thân mình, ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn.Hát karaoke tại nhà vừa tiết kiệm được tiền vừa đem đến một không gian thoải mải, không quá ồn ào mà lại mang đến sự thư giãn cho cả gia đình. Do đó các bạn còn chần chừ gì mà không thử cài đặt mic để hát karaoke miễn phí trên máy tính của mình.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn kiểm tra mic hát karaoke trên laptop​.

30th June, 2016 11:39