call
Hướng dẫn kiểm tra mic hát karaoke trên laptop
30th June, 2016 10:55

Mic hát là một vật dụng quen thuộc với những người hay hát, còn với ca sĩ thì nó là một người bạn đồng hành không thể nào thiếu được. Việc giọng hát của bạn có thật, có hay hay không được quyết định rất nhiều bởi mic hát. Chính vì vậy mà hãy cùng với Truongcaaudio.com tìm hiểu về các kiểm tra mic hát karaoke trên laptop nhé!

Hướng dẫn bạn kiểm tra mic hát karaoke trên laptop

Trước lúc bạn hát hay thu âm karaoke thì bạn nên dành ra thời gian để kiểm tra xem chiếc mic hát karaoke trên laptop của mình đã được cài đặt đúng cách hay chưa? Jack loe – Jack headphone cần phải được cắm đúng ra lỗ Sound và mic hát karaoke trên laptop cũng cần phải đặng cắm đúng ra lỗ Mic in trên máy tính. Cần phải kiểm tra kĩ để có giọng hát của bạn và người khác được đảm bảo chuẩn nhất. Chẳng ai muốn xảy ra những sự cố không may từ một thiết bị nhỏ bé là mic hát. Cho nên, việc của bạn là thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra mic hát karaoke nhé!

Các bước kiểm tra Micro hát karaoke trên máy tính

Đầu tiên để kiểm tra Micro hát karaoke trên máy tính chúng ta truy cập vào đúng đường dẫn dưới đây:

Start -> All Program -> Accessories -> Sound Rercoder

Cửa sổ Sound Recorder sẽ được xuất hiện ra.

Hướng dẫn kiểm tra mic hát karaoke trên laptop

 

Bạn Click vào Start Recording và tiến hành thu thanh trực tiếp để thử test, ví dụ "1", "2", "3", "4" “5”.... Sau đó nhấn Stop Rercording và lựa chọn thư mục được lưu để còn kiểm tra lại.

- Nếu như âm thanh rõ ràng và trong suốt thì thiết bị tốt, được cài đặt đúng

- Nếu như bạn chẳng hề nghe thấy tiếng động gì cả thì hãy xem xét lại xem Jack Micro trên máy tính đã cắm đúng chưa. Ví dụ như vẫn cắm đúng mà lại chẳng nghe được lời nào thì mic hát karaoke trên laptop hay là Card âm thanh của máy laptop có thể đã bị hỏng rồi.

Tốt nhất hãy kiểm tra thêm một bước nữa cho thật chắc chắn nó đã hỏng hay chưa. Có thể sử dụng hát karaoke bằng một chiếc Mic khác, hoặc mua thêm Card âm thanh gắn bên ngoài (usb sound card) để có thể thử lại.

- Có thể sẽ xảy ra trường hợp âm thanh bị rè và lắm tạp âm thì chỉnh lại Volume Control luôn ngay nhé các bạn.

Mic hát karaoke trên laptop

 

Như vậy chỉ cần bạn biết cách cài đặt cũng như kiểm tra mic hát karaoke trên laptop thì quá trình hát hò trên chiếc máy tính diễn ra sẽ được đảm bảo ổn định, hát sẽ hay hơn, không lo xảy ra sự cố giữa chừng.

Tại Trường Ca Audio chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các thiết bị âm thanh uy tín, chính hãng giá cả hợp lý.

Các bạn muốn hát karaoke hay nhất có thể tham khảo những thiết bị hát karaoke giá rẻ như đầu karaoke, loa karaoke giá rẻ, đầu hát karaoke chính hãng mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt quyền lợi khách hàng lên đầu nên không chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke chất lượng đảm bảo mà chúng tôi còn dành cho bạn mức chiết khấu cao kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>> Tham khảo tiếp bài viết hữu ích: Mua amply karaoke California chất lượng cần chú ý những gì?

30th June, 2016 10:55