call
Cách nâng cấp công suất ampli hiệu quả nhất?
13th July, 2016 1:55

Hiện nay ampli karaoke được rất nhiều người biết đến và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên cũng có nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng và khi đó bạn  muốn nâng cấp cho chiếc ampli karaoke nhà mình lớn hơn nữa để có thể thỏa mãn nhu cầu về âm thanh. Do vậy làm cách nào để có thể nâng cấp công suất ampli được hiệu quả nhất.

Cách nâng cấp công suất ampli hiệu quả?

Nếu bạn muốn có kết quả nâng cấp mạch ampli tốt thì đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu một chút về lĩnh vực này để biết mình cần phải làm gì và không nên làm gì. Hoặc nếu không muốn quá mất thời gian thì các bạn có thể đến một địa chỉ nào đó chuyên về âm thanh nhờ tư vấn. Dưới đây Trường Ca Audio chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn  một vài cách giúp bạn có thể tăng công suất ampli hiệu quả để các bạn có thể tham khảo.

Đặc biệt bạn có thể căn cứ vào số sò của amply cùng với công suất của thiết bị, điện áp nguồn… Tuy nhiên, đối cách tăng công suất ampli lớn theo phương pháp này đòi hỏi phải là người am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật hay có sự giúp đỡ của chuyên viên kỹ thuật thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi nếu lắp ghép hoặc tăng mạch công suất lên không đúng nó có thể dẫn đến hiện tượng cháy nổ, chập dây, quá tải cho thiết bị...Chính vì vậy mà các bạn cần phải cân nhắc cũng như xem xét thật kỹ lưỡng về vấn đề này khi tiến hành nâng cấp cho ampli karaoke nhé.

nang-cao-cong-suat-amply-karaoke

Cách thứ hai để bạn có thể nâng cấp công suất ampli đơn giản hơn đó là việc chúng ta mua thêm cục đẩy để hỗ trợ. Nếu như loa nhà bạn đang dùng là bass 20 thì hãy mua thêm cục đẩy còn bass 25 thì cũng không cần phải có thiết bị gì hỗ trợ. Bởi các thiết bị đã có sự ăn khớp với nhau, trong khi hoạt động có thể là chất lượng ampli đã không còn được tốt như trước khiến bạn khó chịu. Vì thế, ngoài việc muốn nâng cấp công suất thì hãy thử mua một chiếc ampli khác nếu có điều kiện để mang lại sự thoải mái, tiện  ích nhất cho cuộc vui không bị gián đoạn nhé!

>> Có thể bạn cần: Làm sao để có mạch công suất âm thanh sân khấu lớn?

Địa chỉ uy tín về thiết bị âm thanh tại Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cục đẩy để tăng mạch công suất cho amply thì có thể ghé qua Trường Ca Audio để cùng khám phá về thiết bị tốt nhất. Chúng ta không chỉ có cục đẩy mà biết đâu trong quá trình xem hàng bạn sẽ chọn cho mình được chiếc ampli tốt hơn mà giá rẻ để không cần phải nâng cấp công suất thêm cho phức tạp.

nang-cao-cong-suat-amply-karaoke

Hiện nay tại showroom khách hàng được tự tay test và thử nghiệm với sản phẩm mà mình muốn mua. Đảm bảo và cam kết chất lượng thiết bị hàng đầu, được nhập khẩu trực tiếp hoặc hàng nội địa cũng đều có tem, mác, nguồn gốc đầy đủ để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn và áp dụng cụ thể với từng chi tiết sản phẩm khác nhau. Cho nên các bạn cứ yên tâm đón nhận sản phẩm, mọi vấn đề rắc rối sẽ được Trường ca Audio giải quyết nhanh chóng và hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Hơn nữa, giá thành sản phẩm luôn luôn rẻ hơn thị trường bởi Trường ca Audio là đại lý phân phối lơn về thiết bị nhập khẩu chính hãng và là đại diện độc quyền của nhiều mặt hàng âm thanh nội địa. Cho nên, khâu trung gian vận chuyển đã bị cắt đi nên giá thành hoàn toàn có thể nhẹ hơn nhiều so với nhiều địa chỉ khác mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

13th July, 2016 1:55