call
Đánh giá chất lượng đầu karaoke acnos cao cấp
2nd July, 2016 2:56

 

( Đánh giá chất lượng đầu karaoke acnos cao cấp – TruongCaAudio.com ) Acnos là hãng chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay, với các dòng đầu karaoke gia đình, micro, … giá cả của những sản phẩm này đều rất hợp lý và vừa với túi tiền của người dân. Công nghệ phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn rất nhiều, các dòng đầu karaoke acnos ngày càng phổ biến hơn thị trường, đặc biệt các sản phẩm dòng đầu cao cấp xuất hiện với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng Trường ca Audio đánh giá chất lượng của đầu karaoke acnos cao cấp này nhé.

 

Đánh giá những chất lượng tuyệt hảo của đầu karaoke acnos cao cấp

 

 

Đánh giá chất lượng đầu karaoke acnos cao cấp

 

Các dòng đầu karaoke acnos cao cấp đều sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội, so với các dòng đầu cũ thì dòng cao cấp có rất nhiều các điểm mạnh cải tiến đặc biệt là ngoại hình thiết kế gọn gàng hơn, các nút mặt trước cũng được bố trí hài hòa và hợp lý giúp người dùng dễ dàng sử dụng, mặt sau thiết kế để giúp kết nối các cổng âm thanh, đầu ra, đầu vào dễ dàng hơn. Màu sắc của đầu trở nên bát mắt hơn. Ngoài ra thì tính năng của nó nổi trội hơn rất nhiều đặc biệt là phần hình ảnh, âm thanh tuyệt vời hơn, số lượng bài hát cũng tăng lên nhiều lần.

 

Vậy thì những tính năng vô cùng chất lượng của dòng đầu karaoke acnos cao cấp này là gì ? Hãy cùng điểm qua với Trường Ca Audio nào :

Đánh giá chất lượng đầu karaoke acnos cao cấp

>> Xem thêm : Đầu karaoke Acnos sử dụng có tốt không ?

 

- Kết hợp tốt với 2 dòng nhạc khác nhau : MIDI và KTV giúp cho bạn có thể tha hồ lựa chọn bài hát.

- Sử dụng các kết nối không dây vô cùng là tiện lợi, thêm 2 cột phát wifi có thể phát được cho 15 người sử dụng.

Nếu bạn đã có mạng Lan thì có thể cắm 1 đầu vào đầu mạng của dòng đầu, mà không phải mua thêm thiết bị phát wifi làm gì cả.

- Update được các ca khúc, bản nhạc dễ dàng nhất. Bạn có thể tự do thoải mái cập nhật không phải lo lắng quá nhiều.

- Có thể điều khiển bằng các thiết bị thông minh khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, … và có điều kiện sắm thêm màn hình cảm ứng để chọn bài 1 cách tốt và dễ dàng nhất.

- Chất lượng của hình ảnh full HD đạt 1080, dùng với các sản phẩm cũng như TIVI màn hình phẳng đời cao thì quá tuyệt vời.

- Âm thanh SAM2533 đem đến cho chúng ta sự trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

- Giúp người dùng xem phim ở dạng HD tốt nhất.

- Đọc được rất rất nhiều các loại đĩa khác nhau của DVD, VCD, CD, … và hỗ trợ cả khe cắm giúp đọc USB dễ dàng, ngoài ra nếu bạn không dùng đĩa thì có thể cắm USB và sử dụng trực tiếp.

- Giao diện để tìm kiếm bài hát cực kì thông minh, giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Ngoài ra thì dòng sản phẩm đầu karaoke acnos cao cấp còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Bạn hãy sử dụng thì mới biết được nhiều tính năng tuyệt vời của nó được.

Trên đó là bài đánh giá chất lượng đầu karaoke acnos cao cấp, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm của hãng acnos này. Tại Trường Ca Audio cung cấp rất nhiều các sản phẩm như loa karaoke, amply, … đặc biệt là sản phẩm đầu karaoke acnos cao cấp.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

2nd July, 2016 2:56