call
Đánh giá về đầu karaoke arirang 5 số và đầu arirang 6 số
22nd June, 2016 3:01

Các bạn biết đấy hiện nay đầu karaoke là một phần của dàn karaoke, đây là sản phẩm được mọi người sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên làm sao để có thể chọn được một chiếc đầu ưng ý nhất và chất lượng nhất thì không phải là điều dễ dàng gì. Bởi có rất nhiều khách hàng đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn tuy nhiên sản phẩm mang lại không được như ý mong muốn.Hiểu được những băn khoăn của các bạn do vậy Trường Ca Audio chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa đầu karaoke tốt nhất.

Đối với đầu hát karaoke mọi người vẫn nghĩ nó chỉ chiếm rất ít phần trăm trong bộ dàn hát karaoke. Tuy nhiên bộ dàn karaoke của bạn được hay, được chất lượng và thu hút người nghe thì thật sự nó phụ thuộc rất nhiều vào đầu hát bởi vì nguồn tín hiệu là rất quan trọng. Do vậy nếu như đầu hát  của bạn không đảm bảo do nguồn tín hiệu ra kém như vậy sẽ dẫn đến bộ âm thanh có tín hiệu xấu và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giọng hát. 

 

dau-karaoke-arirang-5-so

Mua đầu karaoke để  nhận khuyến mại của Trường Ca!

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp đầu karaoke khác nhau, nhưng đầu karaoke ariang vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đầu ariang có hai loại là đầu karaoke arirang 5 số và đầu karaoke arirang 6 số với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

So sánh giữa đầu karaoke 5 số và đầu karaoke 6 số:

 

 Về cơ bản thì đầu karaoke 5 số hay 6 số đều giống nhau, có các chức năng chính:

+ Đầu karaoke với âm thanh chuyên nghiệp.

+ Chấm điểm chuyên nghiệp.

+ Đầu karaoke cho chất lượng âm thanh rất hay và chất lượng hình ảnh cực đẹp.

+ Có đường ra âm thanh riêng biệt: đường 2.1, 5.1 đường DVD, đường Svideo..

+ Kết nối USB, đầu karaoke làm bằng công nghệ mới cho phép đọc được rất nhiều định dạng từ USB.

+ Kỹ thuật Chorus/Vocal vô cùng độc đáo.

+ Âm thanh trung thực, giao diện dễ sử dụng.

+ Hình ảnh chất lượng cao MPEG-II.

+ Dolby Digital AC-3/ 5.1 Channel Recorder.

>> Tham khảo một số micro karaoke hát cực hay với dòng đầu arirang này

Sự khác nhau giữa đầu karaoke 5 số và 6 số chủ yếu về dung lượng đĩa chứa bài hát, cách tìm bài hát:

+ Đầu karaoke arirang 5 số: chứa được tối đa 100,000 bài hát từ 00000 -> 99999, còn đầu karaoke arirang 6 số thì chứa được tối đa 1 triệu bài từ 000000 -> 999999.

+ Điểm khác nhau chính: đầu karaoke 5 số không có chức năng tìm kiếm bài hát theo tên hay từ khóa mà cần bấm chính xác mã số hoặc tên của bài hát cần tìm, còn đầu karaoke 6 số có chức năng tìm kiếm bài hát và chọn bài hát luôn.

Giá của đầu ariang 6 số cao hơn đầu ariang 5 số

dau-karaoke-arirang-6-so

Hiện nay các bạn có thể tìm hiểu trên thị trường các loại đầu máy karaoke khác nhau, dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều giá cả khác nhau tại mỗi cửa hàng và chúng sẽ dao động từ 1,5 đến trên 10 triệu cho mỗi loại đầu karaoke tùy thuộc vào chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm, nhưng nhìn chung giá thành của đầu arirang 6 số sẽ cao hơn đầu karaoke arirang 5 số.

Ví dụ arirang 3600s là đầu karaoke arirang 6 số có giá khoảng 5.000.000 VNĐ, đầu arirang 5 số ar 36MD chỉ có giá 1.450.000, thấp hơn khá nhiều so với đầu 6 số phải không nào ?

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>> Xem thêm: Mua đầu karaoke arirang ở đâu tốt nhất Hà Nội?

22nd June, 2016 3:01