call
Hướng dẫn hát karaoke hay để chinh phục bạn gái
21st March, 2017 11:51

Bạn có thể không tin nhưng hát karaoke hay là một trong những bí kíp tán gái bỏ túi của rất nhiều đấng mày râu. Tại sao ư? Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc đang xuất hiện trong đầu bạn sẽ chia sẻ trong bài viết này. Hướng dẫn cách hát karaoke hay để chinh phục bạn gái.

Hát karaoke với việc chinh phục bạn gái tưởng chừng như không liên quan nhưng nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy chúng rất liên quan. Bởi vì các cô gái thì luôn thích được nhận những việc làm lãng mạn từ người mình thích hoặc người bạn trai, người yêu của mình. Mà một trong những hành động lãng mạn bất cứ cô gái nào cũng muốn được một lần trải nghiệm là được nghe giọng hát của “người ấy”. Có thể là gọi điện hát cho cô ấy nghe, có thể là hát rồi ghi âm hay quay video lại. Nếu bạn có giọng hát tương đối dễ nghe hoặc được trời phú cho giọng hát hay thì không cần suy nghĩ. Nhưng nếu như chính bạn còn đang tự ti về giọng hát vịt bầu của mình thì phải làm sao để có thể hát tặng cô ấy?

 

Hướng dẫn hát karaoke hay để chinh phục bạn gái

Hướng dẫn cách hát karaoke hay để chinh phục bạn gái

Những chia sẻ dưới đây dành cho những ai bị thiệt thòi vì giọng hát không được hay của mình và cả những người hát hay nhưng còn tự ti khi thể hiện giọng hát của mình cho người khác nghe.

Trước tiên, bạn cần phải luyện giọng bằng cách thường xuyên hát. Hãy hát mọi lúc mọi nơi mà bạn có thể. Đây chính là lý do tại sao có câu nói “hát hay không bằng hay hát” đấy. Việc luyện tập hát sẽ giúp cho bạn quen dần với cách lấy hơi, cách nhả chữ hay cách luyến láy… Bên cạnh đó còn giúp bạn có thể thuộc lời bài hát của mình sẽ thể hiện. Vì vậy, chọn một bài hát mà mình cảm thấy thích và phù hợp với tông giọng của mình rồi luyện tập hằng ngày. Tin tôi đi, nếu chăm chỉ luyện tập, bạn hoàn toàn có thể cải thiện giọng hát của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ, luyện tập với một cường độ nhất định. Đừng cố quá mà có thể làm tổn thương cổ họng của mình đấy.

Sau khi luyện giọng, việc tiếp theo của bạn là tập thể hiện giọng hát của mình trước những người thân hoặc  bạn bè thân thiết để họ cho cảm nhận thử và góp ý. Có rất nhiều cách để bạn làm điều này. Một là đi hát karaoke tại các phòng hát. Hoặc nếu như nhà bạn đã có một dàn karaoke gia đình thì lại càng đơng giản. Còn nếu không thì bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Cách hát karaoke trên máy tính thì bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn hát karaoke trên máy tính mà Trường Ca Audio đã chia sẻ.

Còn việc tập thể hiện giọng hát của mình bằng cách hát karaoke thông qua một dàn karaoke chuyên nghiệp thì lại càng đơn giản hơn. Có rất nhiều các bài viết chia sẻ, hướng dẫn hát karaoke để bạn có thể thoải mái tham khảo và thử nghiêm. Các bài viết hướng dẫn hát karaoke hay sẽ cho bạn biết cách chọn bài hát, cách lấy hơi, tư thế ngồi… thậm chí còn chỉ cho bạn cách tập thở để  có thể duy trì giọng hát cũng như âm lượng.

Hướng dẫn cách hát karaoke hay để chinh phục bạn gái

 

Sau quá trình học hát karaoke để giọng hát của mình tiến bộ và tự tin khi thể hiện thì bạn chỉ cần làm nốt việc cuối cùng là thể hiện cho cô ấy biết để ghi điểm trong mắt bạn gái hoặc cô gái mà bạn đang chinh phục. Nhưng bạn nên nhớ, quan trọng nhất vẫn là cách thể hiện. Bạn phải thể hiện một cách khéo léo để cô ấy cảm nhận được sự chân thành chứ không phải là nghĩ rằng bạn đang lôi cô ấy ra làm trò đùa. 

Vì thế, cần phải chọn thời điểm thích hợp và riêng tư một chút. Có thể là gọi điện thoại để hát cho cô ấy nghe trước khi đi ngủ. Có thể hát karaoke trên máy tính, quay video lại sau đó đăng lên Facebook cá nhân với dòng caption “Gửi người con gái tôi thương” và nhắn tin để người ấy biết về món quà đặc biệt mà bạn chuẩn bị riêng cho cô ấy thôi. Hoặc đơn giản là rủ cô gái của bạn đi hát karaoke, thực hiện đúng các bước hướng dẫn hát karaoke hay mà Trường Ca Audio đã chia sẻ. Chắc chắn cô gái của bạn sẽ cảm động và rất hạnh phúc.

Còn nếu như bạn chưa rõ về các bước để hát karaoke hay những bài viết hướng dẫn hát karaoke mà chúng tôi đã chia sẻ chưa làm bạn hài lòng thì có thể liên hệ trực tiếp với Trường Ca để được tư vấn và hỗ trợ.

Hy vọng bạn có thể chinh phục bạn gái thông qua việc thể hiện các bài hát thật hay!

 

21st March, 2017 11:51