call
Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại
16th March, 2017 5:21

Hát karaoke là một trong những hình thức giải trí phổ biến hiện nay. Có hai hình thức hát karaoke chủ yếu là hát karaoke tại nhà và hát karaoke tại phòng hát. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như khả năng mà mỗi người sẽ chọn cho mình một hình thức khác nhau. Nhưng nếu bạn là một người có niềm đam mê đặc biệt với việc hát karaoke mà có thời gian cũng như điều kiện để thực hiện một trong hai hình thức trên thì phải làm thế nào? Gợi ý mà Trường Ca bật mí cho bạn đó là bài viết hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại. Nó sẽ giúp bạn có thể hát karaoke mọi lúc, mọi nơi.

 

Ưu điểm của việc hát karaoke trên điện thoại

Nếu như hát karaoke tại nhà thì bạn cần phải sắm một dàn karaoke gia đình cũng như chuẩn bị một phòng riêng để làm phòng hát. Trong khi không phải ai cũng có đủ điều kiện về không gian và kinh phí cho việc đầu tư dàn karaoke gia đình.

Nếu như hát karaoke tại phòng hát thì mất thời gian đi lại cũng như các chi phí phát sinh khác khi đi hát. Bạn không thể vào phòng hát mà không ăn uống bất cứ thứ gì. Bạn cũng không thích việc hát karaoke mà chỉ đi có một mình, cho nên phải mời thêm vài người bạn khác nữa. Nếu như họ từ chối không đi thì tôi tin chắc rằng ham muốn đi hát karaoke của bạn sẽ giảm đi rõ rệt.

Còn hát karaoke trên điện thoại thì sao? Đây không phải là một hình thức mới nhưng nó lại là gợi ý không thể tốt hơn dành cho những người muốn hát karaoke ở mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là giải pháp hữu ích dành cho những người đam mê ca hát mà không có thời nhiều thời gian dành cho việc hát karaoke.

Trên hết, chi phí dành cho việc hát karaoke trên điện thoai rất rẻ. Điện thoại là một thiết bị mà không ai là không có. Không những thế, hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng smartphone nên việc tải các phần mềm hát karaoke là việc quá đơn giản.

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Với một chiếc điện thoại có phần mềm hát karaoke bạn có thể hát ở mọi nơi mà bạn thích, ở mọi địa điểm mà bạn có mặt. Hơn thế, bạn còn không phải dành quá nhiều chi phí cho việc đầu tư các thiết bị âm thanh hay phải đau đầu tìm hiểu về chúng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình. Chiếc điện thoại của bạn có thể thay thế cho đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke

 

Một số phần mềm hát karaoke trên điện thoại để bạn tham khảo

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hát karaoke trên điện thoại được tạo ra để phục vụ nhu cầu hát karaoke của tất cả mọi người. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một phần mềm phù hợp và dành riêng cho hệ điều hành của điện thoại.  Dưới đây là một số phần mềm hát karaoke trên điện thoại phổ biến và được nhiều người sử dụng.

- Karaoke Việt: phần mềm hát karaoke dành cho hệ điều hành Android

- Ikara: phần mềm dùng được cho cả hệ điều hành Android và IOS

- Mini Karaoke

- Singa: Sing karaoke & Record cho Android

- Everysong Song

- Karaoke Voice

- Red Karaoke: dùng được cho cả Android và IOS

 

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Ưu điểm của các phần mềm hát karaoke trên điện thoại

Khác với việc dùng đầu hát karaoke, các phần mềm hát karaoke có tính năng cập nhật bài hát rất tốt. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể hát bất cứ bài nào mà mình thích, ngay cả những bài hát mới. Không chỉ có thế, các phần mềm hát karaoke trên điện thoại này còn có thể giúp bạn kết nối với bạn bè, ghi âm bài hát bạn vừa thể hiện và chia sẻ nó với mọi người trên các mạng xã hội.

Ngoài ra, với việc hát karaoke trên điện thoại bạn còn có thể làm được một việc mà không phải đầu hát karaoke nào cũng thực hiện được. Đó là hát những bài hát cho chính bạn làm sub. Bạn có thể tự làm các video karaoke sau đó chuyển vào điện thoại và tiếp tục cuộc vui của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa đâu!

Có một chú ý mà bạn nên biết. Khi hát karaoke trên điện thoại thì hãy sắm cho mình một chiếc micro mini hoặc đeo tai nghe để han chế tạp âm cũng như để máy có thể thu tín hiệu âm thanh khi bạn hát tốt hơn.

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại

Sau khi đọc xong bài viết mà Trường Ca hướng dẫn hát karaoke trên điện thoai, bạn cảm thấy sao? Hát karaoke trên  điện thoại không phải là một hình thức tồi đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải ngay một phần mềm hát karaoke trên điện thoại để có thể ca hát bất cứ lúc nào bạn thích.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng, hát karaoke trên điện thoại chỉ là một giải pháp tình thế. Nó không thể khiến bạn cảm thấy thoải mái như hát ở một dàn karaoke gia đình hay một dàn karaoke kinh doanh với đầy đủ các thiết bị âm thanh được.

Đó cũng chính là lý do ở Trường Ca Audio có bán những dàn karaoke gia đình giá rẻ để thỏa mãn đam mê ca hát tất cả mọi người, ngay cả những người có chi phí dành cho việc giải trí không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một dàn karaoke phù hợp với mình ở showroom của chúng tôi.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

>>> Có thế bạn quan tâm: Hướng dẫn làm video karaoke đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả

16th March, 2017 5:21