call
Loa karaoke Trung Quốc chất lượng có tốt không?
22nd July, 2016 8:59

Khi nhắc đến Trung Quốc thì chắc hẳn ai cũng nghĩ là toàn những sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lệch nhé! Bởi không phải sản phẩm gì của họ cũng không tốt, vì những suy nghĩ đấy mà chúng ta đã bỏ lỡ đi những sản phẩm chất lượng từ họ. Chúng tôi lấy ví dụ để mọi người hiểu thêm về chất lượng của loa karaoke Trung Quốc như thế nào nhé!

Những điều cần biết về loa karaoke Trung Quốc

Có rất nhiều người e ngại về hàng Trung Quốc khi mua loa karaoke, nhưng đối với loa karaoke Trung Quốc thì bạn không nên gán ghép hoàn toàn như thế. Ví dụ như loa BMB của Nhật Bản thì được lắp ráp ở Nhật Bản nhưng không phải như thế,sản phẩm chính hãng có nhà máy lắp ráp ở Trung Quốc. Hay một ví dụ khác: trước đây thì các thiết bị âm thanh lớn nhỏ đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,… thường có xuất xứ từ chính nước đó ,nhưng đến nay, hầu như những sản phẩm thấp tiền hơn của hãng đó lại được sản xuất ở Trung Quốc như B&W, Yamaha, JBL,…. Bởi vì Trung Quốc với diện tích rộng, nhân công nhiều mà giá thuê nhân công lại rẻ nên các nhà sản xuất lớn hiện nay chọn nước này là nơi sản xuất các sản phẩm của họ.

Loa karaoke Trung Quốc có nhiều chủng loại khác nhau, loa karaoke trung quốc chất lượng tốt có tại Trường Ca audio

 

 

Khi khách hàng được hỏi về việc có mua loa karaoke của Trung Quốc không thì thường có những câu trả lời như sau:

- Tôi không mua hàng của Trung Quốc

- Hàng Trung Quốc đều là đồ giả

- Mua hàng Trung Quốc làm gì? Tiền mất tật mang

Bạn phải công nhận một thực tế là hiện nay ở các hãng sản xuất từ các nước lớn như Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản thì được chia ra làm nhiều bộ phận. Những sản phẩm cấp cao thì được sản xuất ở chính quốc gia đấy, còn những sản phẩm có giá từ 30 triệu trở xuống thì được sản xuất ở Trung Quốc và được ghi là made in China. Nhưng nhiều người đâu biết rằng loa karaoke Trung Quốc này đều là hàng thật, hàng xịn. Sau khi đã bán chạy trên thị trường thì những kẻ tham lam đã làm ra hàng giả để tung ra, vì thế hàng Trung Quốc kém chất lượng mới có được xuất hiện trên thị trường.

Đối với loa karaoke thì khi đánh giá một sản phẩm hay hay không hay nó còn tùy thuộc vào nhiều khía cạnh.Có người cho rằng loa này hay nhưng có những người không nghĩ là như thế. Và một yếu tố để đánh giá nữa đó là xuất xứ và giá thành của sản phẩm. Bởi những sản phẩm chính hãng thường có những mức giá hợp lí so với xu thế của thị trường, còn hàng kém chất lượng không nói cũng nghĩ ngay đến là giá không biết đâu mà lần.

Nếu bạn đang lo lắng về việc những sản phẩm mang tên là chính hãng đấy không biết có phải là hàng Trung Quốc kém chất lượng không thì hãy đến với Trường ca audio để kiểm chứng nhé!

>>> Xem thêm : Loa AAD KM8 Spray

Trường Ca audio, cung cấp những sản phẩm loa karaoke chất lượng

Loa karaoke Trung Quốc có nhiều chủng loại khác nhau, loa karaoke trung quốc chất lượng tốt có tại Trường Ca audio

Hàng Trung Quốc thì không thể phủ nhận rằng không có hàng kém chất lượng, loa karaoke Trung Quốc cũng thế. Cho nên để mua được những sản phẩm chất lượng cao từ Trung Quốc thì hãy đến với Trường Ca Audio. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm  mà chúng tôi nhập về từ Trung Quốc luôn luôn là chính hãng và qua những kiểm tra nghiêm ngặt, giá thành hợp lí. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mua những thiết bị âm thanh như đầu karaoke, amply, Micro...tại đây.

Hãy đến với chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

22nd July, 2016 8:59