call
Loa nghe nhạc cao cấp của Anh là loại nào?
2nd July, 2016 10:13

Anh là một trong số nhiều nước sản xuất và cung cấp các thiết bị âm thanh nổi tiếng. Các sản phẩm của Anh, trong đó có loa nghe nhạc, đa phần là các sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế sang trọng, cổ điển. Hãy cùng tìm hiểu dòng loa nghe nhạc cao cấp của Anh để có thêm lựa chọn khi tham khảo mua loa nghe nhạc nhé!

Loa nghe nhạc cao cấp của Anh chính là dòng loa Tannoy huyền thoại.

 

Loa nghe nhạc nước Anh Tannoy cao cấp, loa nghe nhạc nước anh có tại Trường Ca Audio

 

Khi nhắc tới loa nghe nhạc cao cấp của Anh, chắc hẳn ai cũng biết đến danh tiếng của thương hiệu loa Tannoy. Đây là một hãng loa có quê hương từ nước Anh và cũng chính là dòng loa có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên thế giới, nó được sáng lập từ năm 1926, sự xuất hiện, hình thành và phát triển của hãng loa cao cấp này cũng chính là quá trình được gắn liền với lịch sử chế tạo loa của toàn nhân loại.

Giới thiệu về hãng loa cao cấp của Anh – Tannoy

Những cái tên xuất phát từ thương hiệu này đều là huyền thoại trong làng âm thanh thế giới. Từ những nhà sản xuất đến những người chơi dàn âm thanh ở khắp mọi nơi đều yêu mến và cảm phục những người đã tạo ra dòng loa cao cấp này. Trong thời gian đầu, họ chú ý hơn cả là dòng loa nghe nhạc và không sản xuất loa karaoke như những hãng khác.

Điểm nổi bật của dòng loa Tannoy là khả năng tái tạo âm thanh sống một cách chân thực, sống động và vô cùng hoàn hảo. Chính điều này đã làm những chiếc máy nghe nhạc Tannoy làm mê hoặc biết bao nhiêu thế hệ người nghe nhạc ở khắp mọi nơi.

Cho tới ngày hôm nay, tại thành phố Glasgow nước Anh, các kỹ sư trình độ cao vẫn ngày đêm mệt mài tìm hiểu, sáng tạo và không ngừng biến đổi để đưa những công nghệ mới và hiện đại nhất vào từng sản phẩm của mình.

Công nghệ cao kết hợp với tính truyền thống lâu đời đã tạo nên những nét đặc trưng rất cơ bản của từng chiếc loa nghe nhạc cao cấp nước Anh huyền thoại.

Những nhà sáng tạo và vận hành hãng loa cao cấp này luôn có một tinh thần thép rằng họ mang những nét tinh túy truyền thống nhất vào sản phẩm, kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ tối tân hiện đại nhất của xã hội. Những chiếc loa Hi-end được làm thủ công bằng tay nhưng được kiểm soát bằng hệ thống phần mềm máy tính tinh vi. Và đặc biệt là những chiếc hi-end này được kiểm định một cách rất chặt chẽ, chính xác trước khi xuất xưởng đã tạo nên sức hút và sự độc đáo đáng kinh ngạc của dòng loa này.

 

>>> Xem thêm : Loa BMB CSV 900SE

>>> Xem thêm : Dàn karaoke gia đình chất lượng bắt buộc các bạn phải biết!!


Những thế hệ loa nghe nhạc cao cấp nước Anh Tannoy đầu tiên

 

Loa nghe nhạc nước Anh Tannoy cao cấp, loa nghe nhạc nước anh có tại Trường Ca Audio

 

Cặp loa đồng trục đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu Tannoy chào đời năm 1947, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong nền sản xuất loa của hãng Tannoy. Chiếc Monitor black 15’ là chiếc loa có công suất 20W, trở kháng loa 15Ω, phân tần 1Khz, loa có độ nhạy là 92 dB. Đây là một cặp loa có thông số kỹ thuật thuộc hàng hiện đại nhất thế giới lúc bấy giờ.

Tuy được sản xuất từ năm 1947 nhưng đến năm 1955 sản phẩm mới được xuất xưởng, Monitor Silver 15’ có thiết kế mạch phân tần được thiết kế tách rời với khung loa nhằm mục đích tránh tương tác từ trường giữa các linh kiện ở bên trong loa. Đến năm 1957 chiếc loa này được cải tiến về mặt mẫu mã với vóc dáng mảnh mai hơn và nó được đặt cái tên mới đó là Monitor silver 12’, đây cũng chính là tiền thân của little Monitor Red lừng lẫy khắp thế giới.

Khi mà dòng silver bắt đầu có chỗ đứng trong làng thiết bị âm thanh thì đến năm 1961, hãng loa nghe nhạc của Anh này đã đưa thêm một loạt những chiếc Monitor Reb, công suất loa đã được nâng lên tới 50W, độ nhạy đạt 94dB, đây chính là một bước đột phá trong công nghệ vào nửa đầu thế kỷ XX.

Cho tới ngày nay, dòng loa Tannoy này vẫn đang là loa nghe nhạc hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm của thương hiệu loa cao cấp của Anh thì hãy đến với Trường Ca Audio để mua những chiếc loa tannoy cao cấp. Ngoài loa nghe nhạc, chúng tôi còn có những sản phẩm Micro karaoke cao cấp, đầu karaoke chính hãng và nhiều những sản phẩm khác nữa.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

2nd July, 2016 10:13