call
Ở đâu bán mixer karaoke giá rẻ nhất tại Hà Nội?
11th July, 2016 2:51

Địa chỉ bán mixer karaoke giá rẻ nhất tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, mixer được coi là trái tim của một dàn karaoke; điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của nó và việc mixer âm thanh  là hoàn toàn cần thiết cho dàn âm thanh của bạn. Vậy nơi nào bán mixer? Và địa chỉ nào là tin cậy, uy tín? Hãy đọc bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích về việc mua ban mixer giá rẻ nhé!

Tại sao bạn nên mua mixer?

Ở đâu bán mixer karaoke giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Công dụng của mixer

Trong các bài viết đã chia sẻ trước đây, chúng ta đã biết, mixer là một thiết bị trộn các tín hiệu với nhau. Mua mixer gia re để phục vụ cho việc thu âm của ca sĩ chuyên nghiệp, phòng hát chuyên nghiệp và cả những phòng hát gia đình. Nếu có mixer, chất lượng âm thanh thu được sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Đó là chưa kể đến việc nếu bạn tìm được nơi bán mixer karaoke chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và mua được loại mixer có nhiều tính năng ưu việt có thể giúp bạn hiệu chỉnh âm thanh đến khó tin.

Trên thực tế, ở amply đã có phần mixer cơ bản chính là các nút điều khiển chỉnh tiếng trầm, bổng, lớn hơn, nhỏ hơn mà người ta vẫn thường gọi là volume và thêm mixer có thể tạo echo cho giọng hát của bạn được nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn. Thông thường ở những nơi bạn mua mixer gia re sẽ có đầy đủ các loại mixer của nhiều hãng nổi tiếng, ví dụ như dòng Mixer Yamaha MG12/4 USB và nhiều dòng mixer khác bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Ở đâu bán mixer

Ở đâu bán mixer karaoke giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Mixer karaoke

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều showroom bán thiết bị âm thanh và những nơi đó có bán mixer gia re cũng như rất nhiều các thiết bị âm thanh để hoàn chỉnh dàn âm thanh của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng, có đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, sẵn sáng tư vấn cho bạn những thiết bị âm thanh đó thì không phải điều dễ dàng. Đã có rất nhiều trường hợp, khách hàng mua mixer tại những cửa hàng không uy tín, kém chất lượng dẫn tới mixer không hoạt động vận hành như mong muốn. Cũng có trường hợp, khách hàng ham rẻ, mua mixer tại các địa điểm mua bán mixer cũ hoặc những nơi bán mixer giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến những thiết bị âm thanh khác và thật sự điều đó làm họ tốn rất nhiều thời gian.

Những lợi ích mà khách hàng được nhận khi đến mua các sản phẩm của Trường ca audio là gì?

- Chất lượng chính hãng,  nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành mixer lên đến 1 năm

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

- Tư vấn sử dụng và lắp đặt mixer tốt nhất

- Giá cả rõ ràng, rẻ như bán cho các cửa hàng nhỏ

Trường Ca Audio là một địa chỉ bán các mặt hàng thiết bị âm thanh cũng như bán mixer karaoke gia re tin cậy với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm, nhiệt tình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị cần mua. Đến với Trường Ca Audio, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

Một số lưu ý khi sử dụng và mua mixer

Đầu karaoke và micro để người hát chính là các thiết bị để phát nhạc còn mixer là thiết bị trộn âm thanh. Nhưng mixer cần được dùng chung với cục đẩy công suất nên bạn cần có sự phân biệt rạch ròi khi mua mixer gia re và cục đảy công suất. Bạn cũng nên sử dụng loại mixer tốt một chút (có nghĩa giá thành sẽ cao hơn) để chất lượng giọng hát chuẩn hơn và ít hú hơn, bộ dàn karaoke cũng vận hành ổn định hơn.

Hi vọng bài viết đã đem lại những thông tin bổ ích dành cho bạn!

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Bạn đã biết mixer karaoke là gì chưa?

11th July, 2016 2:51