call
Tuyệt chiêu sử dụng Amply Jarguar đúng cách
20th March, 2017 4:34

Theo như các chuyên gia nghiên cứu họ đã chứng minh rằng, amply karaoke sẽ chiếm đến 41% chất lượng của bộ dàn karaoke. Chính vì thế mà khi chọn mua cũng như lựa chọn thiết bị amply được mọi người chú ý rất nhiều từ chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc và nơi cung cấp. Hiện nay trên thị trường chiếc Amply Jaguar được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đây là một trong những sản phẩm dành cho dàn karaoke tuyệt vời nhất hiện nay. Nhưng làm sao để có thể sử dụng chiếc amply karaoke hiệu quả nhất hãy cùng Trường Ca Audio tìm hiểu nhé.

amply-jarguar-PA-203


Cách kiểm tra amply karaoke Jarguar 


+ Các đầu kết nối phải đảm bảo tiếp xúc tốt như vậy sẽ đảm bảo không chất lượng âm thanh cũng như không gây ra các tạp âm không mong muốn.


+ Đầu dây của amply và loa thật chính xác.


+ Các thiết bị không được để chồng đè lên nhau, như vậy sẽ làm khó thoát hơi nhiệt dẫn đến nóng máy, và có thể gây ra các hiện tượng như nhiễu từ trường và làm chất lượng âm thanh bị suy giảm. Do vậy tốt nhất nên để cách xa nhau tối thiểu là 10 cm.


+ Không nên kết nối amply Jaguar với những chiếc loa có công suất quá lớn, như vậy có thể làm cho amply karaoke bị hỏng hay khiến cho chất lượng âm thanh bị suy giảm lớn.


+ Trong quá trình sử dụng trước khi bật máy bạn phải điều chỉnh âm lượng tổng về mức nhỏ nhất. Trước khi cắm micro vào và trước khi rút ra thì đều phải điểu chỉnh âm lượng về mức nhỏ nhất như vậy nhằm tránh được hiện tượng âm thanh thay đổi đột ngột, như vậy có thể gây hỏng loa tress.


+ Khi tiến hành phối ghép các thiết bị, lúc này phải tắt amply. Khi đấu nối các dây phải được tách biệt rõ ràng và không được để các dây chạm nhau, như vậy mới đảm bảo không gây ra các hiện tượng như mất tín hiệu hoặc ù tiếng. Đặc biệt đối với phần loa và amply khi đấu chạm sẽ làm cho amply bị hỏng.


+ Sau một thời gian để lâu không sử dụng có thể các thiết bị sẽ bị ẩm, lúc này trước khi bật nguồn thiết bị lên, bạn hãy sấy khô máy để đảm bảo máy hoạt động an toàn.


+ Đối với amply bạn nên tránh để ở những nới quá kín như tủ kính, hay ở những nơi âm thấp, hay những chỗ không chắc chắn.


+ Để có thể điều chỉnh amply karaoke chuẩn, thì trước tiên bạn phải nắm bắt được hết các chức năng của các nút trên máy. Bạn cũng có thể tham khảo hoặc nhờ các kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong việc điều chỉnh amply giúp đỡ, sau đó dùng bút đánh dấu lại những vị trí đã được chỉnh chuẩn nhất, và những lần tiếp theo cứ theo như vậy mà điều chỉnh.


+ Trong quá trình điều chỉnh, nếu như có gặp bất cứ vấn đề gì các bạn hãy liên hệ với các nhân viên kỹ thuật để được giúp đỡ. Nếu như có những hư hỏng nặng xảy ra lúc chính sửa thì bạn nên rút ngay nguồn ra để đảm bảo thiệt hại là mức tối thiểu nhất, sau đó mang đến các cơ sở sửa chữa uy tín để nhờ họ giúp đỡ.


Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc trong việc sử dụng cũng như điều chỉnh amply karaoke các bạn hãy liên hệ với Trường Ca Audio để được chia sẻ, cũng như gỡ rối hết mọi thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng amply. Hãy để chúng tôi xua tan đi những nỗi lo lắng của bạn, để từ đó bạn có thể thoải mái sử dụng dàn karaoke theo ý bạn mong muốn, và mang đến những chất lượng âm thanh tuyệt vời để phụ vụ nhu cầu giải trí của bạn và mọi người trong gia đình được tốt hơn.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Xem thêm...>> Thoải mái ca hát nhờ cách kết nối laptop thay đầu karaoke​

20th March, 2017 4:34