call
Loa AAD KM410 Sparay

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa AAD KM410 Sparay

0%

Thông tin chi tiết Loa AAD KM410 Sparay

Loa AAD KM410 Sparay

Loa AAD KM410 Spray dòng loa chuyên dùng cho karaoke - music

Loa AAD KM410 Sparay là một trong những dòng loa có doanh số bán hàng cao nhất của Trường Ca Audio. Đây chính là một trong những dòng loa sử dụng để nghe nhạc, hát karaoke hay nhất quả đất của năm 2016.

 Loa karaoke đến từ Mỹ này có được nhiều nét tinh tế cũng như hiện đại để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong đời sống hiện đại ngày nay.

Loa karaoke AAD KM410 Sparay hiện đại thể hiện ngay qua thiết kế gân loa bằng vải xếp, giúp cho nó chịu được cường độ âm thanh lớn, hoàn toàn ổn định và có độ bền cơ học cao. Chứ như chúng ta biết rồi đấy nhiều loại loa karaoke có gân mút, gân cao su thì rất hay bị nứt.

Loa AAD KM410 có màng loa giấy nên khi bạn cất tiếng hát lên nghe sẽ thật ấm áp, rõ ràng và đầy mềm mại.

Loa karaoke này là dòng mới ra mắt thị trường đạt đúng tiêu chuẩn của công nghệ Mỹ nên ngay cả lỗ thoát hơi cũng bố trí vô cùng hợp lý. Lỗ thoát hơi của nó được các chuyên gia Mỹ cho nằm ở hai bên nên hoàn toàn có thể treo loa sát tường, sát vách nhà mà không phải lo lắng như mấy loại loa có thoát hơi nằm mặt đằng sau.

Với AAD KM410 Sparay bạn được quyền tùy chọn vị trí để treo loa có thể treo trên nóc và phía sau tùy ý. Lỗ cắm thì được trang bị ngay bên dưới nên việc lắp đặt rất dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm đầu karaoke gia đình.

Tính năng của Loa AAD KM410 Spray

Cùng chung đặc điểm với nhiều dòng loa đến từ Mỹ đó là có được độ nhạy cao 92dB và có thể ghép nối với rất nhiều loại âmply trên toàn thị trường hiện nay.

Tần số đáp ứng của KM410 rộng từ 50 Hz cho đến tận 20 KHz tạo điều kiện cho chiếc loa thần kỳ này  thể hiện được rõ nét tất cả các dải âm thanh cũng như thể hiện được hết các chất giọng của người hát karaoke.

Bề ngoài cao cấp với thùng loa được làm bằng gỗ MDF độ dày hẳn 2 cm  nên độ bền loa, tiếng chắc khỏe hơn là điều mà đã được nhiều khách hàng kiểm trứng và câu nhận.

Những điều mà chiếc Loa AAD KM410 thu hút được nhiều người sử dụng nhất có lẽ là do công suất loa lớn hơn các loa cùng giá tiền và đường kính loa.

 Loa AAD KM410 Sparay tiếng khỏe hơn, chịu được âm thành công suất lớn tốt nhất,. Galaxy Audio bảo đảm không bao giờ bị rè khi hát lớn. Đây cũng điểm là điều mà Trường Ca khuyên bạn nên mua ngay dòng loa này.

>> Xem tiếp: Loa Bose 301 seri IV.

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa AAD KM410 Sparay với các sản phẩm tương tự

 • Loa AAD KM410 Sparay

  Loa AAD KM410 Sparay

  14.500.000₫

  Loa Karaoke AAD KM-410 có thiết kế chuyên nghiệp dành cho hát karaoke, music. Ngoài ra chiếc loa này còn kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở các không gian khác nhau.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 12 tháng

  Bạn đang xem
 • Loa BMB CSX 850

  7.900.000₫

  Loa Karaoke BMB CSX 850 – Sản phẩm loa karaoke chính hãng từ Nhật Bản. Với thiết kế đặc biệt có hai loa trái và phải được thiết kế theo hướng ra phía ngoài một góc chếch 40 độ nhằm nên tạo ra một vùng âm thanh rộng, đều khắp mọi phía.
  Hãng sản xuất: BMB
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Bảo hành: 2 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • Loa AAD KM410 Spray

  0.000₫

  AAD KM410 Spray là một trong những loa karaoke đậm chất chuyên nghiệp, cao cấp đến từ MỸ. AAD KM410 Spray có củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Chính hãng
  Bảo hành: 2 năm

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh