call
Loa AAD KM410 Spray

Ảnh 360 sản phẩm 1Loa AAD KM410 Spray

0%

Thông tin chi tiết Loa AAD KM410 Spray

Loa AAD KM410 Spray

Loa AAD KM410 Spray hát kraoke hay hay

 

 

 

 

Loa karaoke AAD KM410 Spray là một bộ phận vô cùng quan quan trọng, không thể thiếu được trong một bộ dàn karaoke kinh doanh hay dàn karaoke gia đình của bạn đâu. Nó thực thi nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là biến đổi tín hiệu điện thành chuyển động cơ học để tái tạo ra âm thanh. Đây chính là điểm tinh tế biểu trưng cho sự phát triển về kỹ thuật điện tử, cơ khí của đất nước Hoa Kỳ.

 

 

 

 

 

Loa AAD KM410 Spray có gân loa cũng khá lạ làm bằng vải xếp nhưng chính sự thay đổi này làm cho nó có đủ khả năng để chống chịu với cường độ âm thanh lớn tác động liên tục trong khoảng thời gian dài. Cùng chính nhờ đó mà độ bền của loa cao hơn nhiều loa khác dù cũng nhà sản xuất AAD.  

 

 

 

 

 

AAD KM410 màng loa bằng giấy cho mọi người hát karaoke tiếng hát ấm, vô cùng trong trẻo, rõ nét. Các kỹ sư đến từ Mỹ cũng đã thay đổi nhiều thay đổi nhiều phần trong thiết kế của dòng loa AAD này mang đến sự tiện lợi nhất định cho người dùng. Chỉ đơn giản như lỗ thoát hơi được bố trí nằm ở hai bên nêncho phép treo loa sát tường, chẳng cần phải treo cách tường như nhiều loại mà có lỗ thoát hơi phía sau nữa.

 

 

 

 

 

Loa AAD KM410 Sparay có 2 vị trí treo loa (trên nóc, và phía sau) rất thuận tiên cho việc lắp đặt, ngoài ra còn có lỗ cắm loa dưới đáy rất tiện lợi khi dùng lưu động kết hợp với chân loa sân khấu.

 

 

 

 

 

Một vài thông tin về dòng loa karaoke AAD

 

 

AAD là chính là tên viết tắt của Amerian Acoustic Development.  Người điều hành hãng loa karaoke AAD là ông Phil Jones người Anh. Chuyên chịu trách nhiệm về các sản phẩm như Boston Acoustics Lynnfield Series, Acoustic Energy AE-1, và Platinum Audio Solo… Một điều ít ai biết rằng Phil Jones  là một tay chơi guitar bass được nhạc sĩ quan tâm và yêu mến.

 

 

 

 

 

Các bạn có cảm thấy hứng thú với chiếc loa này? Hãy ghé qua showroom Trường Ca Audio tại số 3 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội.

 

 

 

 

 

>>> Xem thêm: Loa BMB CSX 1000.

 

Tin tức liên quan

Xem và so sánh Loa AAD KM410 Spray với các sản phẩm tương tự

 • Loa AAD KM410 Spray

  Loa AAD KM410 Spray

  14.200.000₫

  AAD KM410 Spray là một trong những loa karaoke đậm chất chuyên nghiệp, cao cấp đến từ MỸ. AAD KM410 Spray có củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Chính hãng
  Bảo hành: 2 năm

  Bạn đang xem
 • Loa AAD KM410 Sparay

  15.200.000₫

  Loa Karaoke AAD KM-410 có thiết kế chuyên nghiệp dành cho hát karaoke, music. Ngoài ra chiếc loa này còn kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở các không gian khác nhau.
  Hãng sản xuất: AAD
  Xuất xứ: Mỹ
  Bảo hành: 12 tháng

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh
 • Loa BMB CSV 450SE

  17.825.000₫

  Loa karaoke BMB CSV 450SE là một chiếc loa đặc biệt ra đời cũng vào ngày đặc biệt. Vào đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn BMB, tổng công ty đã cho ra mắt sản phẩm loa BMB CSV 450SE để phục vụ cho nhu cầu loa karaoke cao cấp phục vụ phòng hát chuyên nghiệp.

  Hãng sản xuất: BMB

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Bảo hành: 12 tháng

  Xem chi tiết Thêm vào so sánh