call
Tìm hiểu sự khác nhau giữa vang số karaoke x5 và vang số AM
16th July, 2016 10:23

Như chúng ta đã biết, vang số hay còn gọi là mixer  kỹ thuật số là những thiết bị âm thanh vô cùng quan trọng trong dàn karaoke gia đình cũng như dàn karaoke chuyên nghiệp. Vang số karaoke x5 và vang số AM đều là hai loại vang số thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Nhưng đối  với một số người, chúng vẫn là những ẩn số được hiểu một cách mơ hồ. Biết được điều đó, những chuyên gia âm thanh hàng đầu của Trường Ca Audio sẽ giúp các bạn hiểu rõ sự khác nhau giữa vang số karaoke x5 và vang số AM.

 

Sự giống nhau của vang số karaoke x5 và vang số AM

Tìm hiểu sự khác nhau giữa vang số karaoke x5 và vang số AM

Sự giống nhau đầu tiên của vang số karaoke x5vang số AM phải kể đến đó là 2 thiết bị âm thanh này cùng có chung một mục tiêu: khuếch đại, trộn âm và hiệu chỉnh âm sao cho âm thanh ra loa được hay nhất, dễ nghe nhất. Đồng thời những tiếng hú rú đáng ghét và khó chịu sẽ biến mất thay vào đó là tiếng âm thanh du dương, trầm bổng, sâu lắng như những ca sĩ hát chuyên nghiệp. Có hai thiết bị vang số này, đảm bảo giọng hát của bạn sẽ hay như ca sĩ thậm chí là hay hơn ca sĩ. Đặc biệt  nếu chọn được bộ vang số phù hợp với dàn karaoke và biết cách hiệu chỉnh chúng, hai thiết bị vang số này hoàn toàn có thể thay thế được amply karaoke.

Bạn có thể ghé qua Trường Ca Audio – một showroom bán các thiết bị âm thanh chính hãng, đảm bảo uy tín và chất lượng để mua những loại vang số này. Chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về các thiết bị âm thanh được trang bị công nghệ hàng đầu thế giới.

 

>>>Ưu đãi lớn chưa từng có: Thu cũ đổi mới, lên đời vang số tiết kiệm đến 6.000.000 VNĐ​

 

Sự khác nhau của vang số karaoke x5 và vang số AM

Tìm hiểu sự khác nhau giữa vang số karaoke x5 và vang số AM

Mặc dù có chung chức năng, nhưng ở hai loại vang số này cũng có những sự khác nhau nhất định. Thứ nhất ở vang số AM, có thể nói đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke. Vang số AM là một bước đột phá công nghệ mới mẻ trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Nó rất dễ setup trong các phòng hát phức tạp mà amply karaoke khó xử lý được. Mixer  kỹ thuật số AM có rất nhiều tính năng tiêu biểu trong số đó chính là việc điều chỉnh linh hoạt các dải tần số dù là nhỏ nhất hay những dải tần số lớn nhất để người nghe vẫn cảm nhận được âm thanh một cách chân thực nhất.

Thứ hai về vang số karaoke x5 có tên gọi đầy đủ là mixer karaoke PDCJ X5. Đây cũng là loại vang số được nhiều tín đồ âm thanh lựa chọn cho dàn karaoke. Nó có tác dụng xử lý tín hiệu âm thanh tự động. Mỗi bộ phận của x5 được điều chỉnh một cách độc lập cho từng chức năng tạo nên sự chuyên nghiệp cho người dùng mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó với thiết kế giao điện độc đáo giống máy tính giúp bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh các chức năng của vang số và đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất!

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Phân biệt mixer kỹ thuật số và amply karaoke

 

16th July, 2016 10:23